Du lịch Bình ThuậnSuối Đá F-Glamping Phan Thiết


Cuối năm lập team tìm về bình yên với những trải nghiệm ở Suối Đá F-Glamping Phan Thiết có 1-0-2 siêu mới lạ cùng gia đình/ nhóm bạn off điện thoại, tạm gác dealine sang 1 bên

Cuối năm lập team tìm về bình yên với những trải nghiệm ở Suối Đá F-Glamping Phan Thiết có 1-0-2 siêu mới lạ cùng gia đình/ nhóm bạn off điện thoại, tạm gác dealine sang 1 bên

SUỐI ĐÁ F-GLAMPING cung cấp dịch vụ mà không nơi nào có được:

✨ Chèo Sup ngắm hoàng hôn trên mặt hồ phẳng lặng.

✨ Đạp xe trên cung đường nhỏ xinh uốn lượn , với cây xanh đang dần bao phủ.

✨ Lều đầy đủ tiện nghi từ quạt điện, chăn ấm nệm êm, khu WC sạch sẽ.

✨ Cùng thưởng thức hương vị BBQ thơm lừng tại 1 nơi dân dã, không bon chen chốn thành thị.

✨ Mức giá dịch vụ phù hợp với ngân sách khách du lịch, đặc biệt là các bạn trẻ yêu loại hình DÃ NGOẠI SANG CHẢNH - GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN đang HOT hiện nay.

😘 Book lịch đến trải nghiệm và tạo những kỷ niệm đẹp cuối năm cùng Suối Đá nhé!!!

Giá vé chỉ: 299k

==============

🔸 Địa chỉ: Khu vực hồ Suối Đá thôn Liêm Bình, xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, cách trung tâm TP.Phan Thiết 30km, các Quốc lộ 1A (hướng Phan Thiết, Nha Trang) 4km và cách điểm xuống cao tốc Bắc Nam 7km.

📞 Hotline: 0798.660.666

🔸 Fanpage: Suối Đá F-Glamping

🔸Email:Fglampingsuoida@gmail.com

Điểm Nghỉ Dưỡng

𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧𝐟𝐢𝐞𝐥𝐝 𝐅𝐚𝐫𝐦𝐬𝐭𝐚𝐲 Vũng Tàu

1824 người xem bài viết

𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧𝐟𝐢𝐞𝐥𝐝 𝐅𝐚𝐫𝐦𝐬𝐭𝐚𝐲 Một khu nghĩ dưỡng, camping không quá đông đúc nằm ven thành phố. Phù hợp cho những bạn nhóm bạn “chill chill”, những gia đình có thời gian bên nhau sau những ngày tất bật với cuộc sống.

Ganesha Camping Ô Thum - Hội Quán Sườn Đồi Ông Vôi

1449 người xem bài viết

Ganesha Camping Ô Thum Tri Tôn - An Giang cho mấy bạn trải nghiệm nè, chổ này mà tổ chức tiệc tùng, hẹn hò, thư giản là bao lãng mạn.

Nghĩ dưỡng tại Mekong Lodge Resort

375 người xem bài viết

Mekong Lodge Resort ở An Hoà, Đông Hoà Hiệp, Cái Bè, Tiền Giang Có vô vàn định nghĩa về hạnh phúc, một trong số đó chính là: Gia đình cùng nhau tới một nơi an lành, bố mẹ nghỉ dưỡng thư thái, lũ trẻ trầm trồ trong những trải nghiệm.