VietPowerTop 10 địa điểm tổ chức team building Quảng Ninh đẹp nhất 2024


10 địa điểm tổ chức team building Quảng Ninh được nhiều người yêu thích VietPower chia sẻ mà bạn có thể tham khảo cho hoạt động sắp tới của mình:

Quảng Ninh là một tỉnh miền Bắc Việt Nam, nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp như vịnh Hạ Long, đảo Tuần Châu, đảo Cô Tô,... Đây cũng là một địa điểm lý tưởng để tổ chức team building. Dưới đây là 10 địa điểm tổ chức team building Quảng Ninh được nhiều người yêu thích VietPower chia sẻ mà bạn có thể tham khảo cho hoạt động sắp tới của mình:

1. Bãi biển Bãi Cháy

Bãi biển Bãi Cháy là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Quảng Ninh. Nằm trong thành phố Hạ Long, Bãi Cháy có bờ cát trắng mịn, làn nước trong xanh, cùng với nhiều tiện ích như khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí,... Đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building ngoài trời như:

 • Trò chơi vận động: bóng đá, bóng chuyền, kéo co,...

 • Trò chơi trí tuệ: đố vui, giải ô chữ,...

 • Trò chơi tập thể: vượt chướng ngại vật, leo núi,...

2. Bãi biển Tuần Châu

Bãi biển Tuần Châu nằm trong khu du lịch Tuần Châu, cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 10km. Bãi biển có bờ cát trắng trải dài, làn nước trong xanh, cùng với nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn như:

 • Tham quan Vườn Nhật Bản

 • Cưỡi đà điểu

 • Đi thuyền ngắm cảnh

 • Thưởng thức hải sản tươi ngon

Bãi biển Tuần Châu là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building kết hợp với nghỉ dưỡng.

3. Đảo Titop

Đảo Titop là một hòn đảo nhỏ nằm trong vịnh Hạ Long. Nơi đây có bãi cát trắng mịn, làn nước trong xanh, cùng với đỉnh núi Titop cao 106m. Bạn có thể leo lên đỉnh núi Titop để ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long tuyệt đẹp.

Đảo Titop là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building ngoài trời như:

 • Trò chơi vận động: leo núi, vượt chướng ngại vật,...

 • Trò chơi trí tuệ: đố vui, giải ô chữ,...

 • Trò chơi tập thể: vượt thác, chèo thuyền,...

4. Đảo Ngọc Vừng

Đảo Ngọc Vừng là một hòn đảo nhỏ nằm ở phía Đông Bắc vịnh Hạ Long. Nơi đây có bãi cát trắng mịn, làn nước trong xanh, cùng với những khu rừng nguyên sinh hoang sơ.

Đảo Ngọc Vừng là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building ngoài trời như:

 • Trò chơi vận động: bóng đá, bóng chuyền, kéo co,...

 • Trò chơi trí tuệ: đố vui, giải ô chữ,...

 • Trò chơi tập thể: vượt chướng ngại vật, leo núi,...

5. Đảo Quan Lạn

Đảo Quan Lạn là một hòn đảo lớn nằm ở phía Tây Bắc vịnh Hạ Long. Nơi đây có bãi cát trắng mịn, làn nước trong xanh, cùng với những cánh rừng ngập mặn rộng lớn.

Đảo Quan Lạn là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building ngoài trời như:

 • Trò chơi vận động: bóng đá, bóng chuyền, kéo co,...

 • Trò chơi trí tuệ: đố vui, giải ô chữ,...

 • Trò chơi tập thể: vượt chướng ngại vật, leo núi,...

6. Đảo Cô Tô

Đảo Cô Tô là một quần đảo nằm ở phía Đông Bắc vịnh Hạ Long. Nơi đây có bãi cát trắng mịn, làn nước trong xanh, cùng với những bãi đá ngầm độc đáo.

Đảo Cô Tô là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building ngoài trời như:

 • Trò chơi vận động: bóng đá, bóng chuyền, kéo co,...

 • Trò chơi trí tuệ: đố vui, giải ô chữ,...

 • Trò chơi tập thể: vượt chướng ngại vật, leo núi,...

7. Bãi biển Trà Cổ

Bãi biển Trà Cổ là một bãi biển dài nhất Việt Nam, nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Quảng Ninh. Bãi biển này có bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh, sóng biển êm dịu. Đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building trên biển như: tắm biển, chèo thuyền kayak,...

8. Khu du lịch Yên Tử

Khu du lịch Yên Tử là một khu du lịch sinh thái nằm ở thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Khu du lịch này có nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, cùng với nhiều di tích lịch sử, văn hóa. Đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building kết hợp du lịch tâm linh.

9. Khu du lịch Cô Tô Con

Khu du lịch Cô Tô Con là một khu du lịch sinh thái nằm ở đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh. Khu du lịch này có bãi biển hoang sơ, thơ mộng, cùng với nhiều dịch vụ du lịch hấp dẫn. Đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building ngoài trời.

10. Công viên quốc gia Cát Bà

Công viên quốc gia Cát Bà là một khu bảo tồn thiên nhiên nằm ở huyện Cát Hải, tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây có hệ sinh thái đa dạng, phong phú, rất thích hợp cho các hoạt động team building khám phá, trải nghiệm.

Trên đây là 10 địa điểm tổ chức team building Quảng Ninh được nhiều người yêu thích. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm tổ chức team building Quảng Ninh lý tưởng nhất

Nguồn: https://viet-power.vn/dia-diem-to-chuc-team-building-tai-quang-ninh/

Du lịch Việt Nam

Đổi tên vé Vietjet như thế nào?

806 người xem bài viết

Bạn đã Đặt vé máy bay Vietjet nhưng vì một vài lý do mà bạn không thể tiếp tục hành trình. Bạn muốn nhượng lại vé cho người khác. Tuy nhiên bạn đang không biết Vietjet có hỗ trợ đổi tên hay không?

du lịch cùng bestbookng

653 người xem bài viết

tour du lịch Huế

Tour làng cá gỗ mới quảng bá đức tính hiếu học

539 người xem bài viết

Trải nghiệm tour "làng cá gỗ" tại làng Quỳnh Đôi để vừa khám phá vùng đất hiếu học, giàu nhân kiệt, vừa tham gia hoạt động du lịch hấp dẫn!

Cạn dung lượng với vườn cúc họa mi ở Pleiku

505 người xem bài viết

Mỗi loài hoa đều mang đến mọt vẻ đẹp riêng biệt khó bị trộn lẫn. Trong đó vườn hoa cúc họa mi ở Pleiku đang là một trong những vườn hoa được nhiều du khách quan tâm.

Thuê Xe Tự Lái Đà Nẵng: Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A Đến Z

428 người xem bài viết

thuê xe tự lái Đà Nẵng

đi huế, đà nẵng, hội an cùng bestbooking

400 người xem bài viết

tour du lịch Huế, hội an, đà nẵng