VietPowerTop 8 trò chơi khởi động team building bổ ích 2024


Bạn đang tìm kiếm những trò chơi team building khởi động vui nhộn? Mời bạn tham khảo ngay trong bài viết dưới đây của VietPower nhé!

Team building là một hoạt động được nhiều doanh nghiệp tổ chức nhằm gắn kết các thành viên trong công ty. Để một buổi team building diễn ra thành công, không thể thiếu những trò chơi khởi động giúp các thành viên làm nóng cơ thể, hòa nhập với nhau và sẵn sàng tham gia các hoạt động khác. Bạn đang tìm kiếm những trò chơi team building khởi động vui nhộn? Mời bạn tham khảo ngay trong bài viết dưới đây của VietPower nhé!

1. Đấm - Bóp - Xoa

Trò chơi này rất đơn giản, chỉ cần chia các thành viên thành các nhóm nhỏ, mỗi nhóm gồm 4-5 người. Các thành viên sẽ đứng thành vòng tròn, quay mặt vào nhau. Người chơi sẽ lần lượt thực hiện các động tác đấm, bóp, xoa theo thứ tự. Đội nào hoàn thành đúng thứ tự và nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

2. Nhảy theo điệu nhạc và Team Leader

Trò chơi này giúp các thành viên rèn luyện sự khéo léo và phối hợp ăn ý. Người chơi sẽ được chia thành các nhóm nhỏ, mỗi nhóm gồm 5-6 người. Các thành viên sẽ đứng thành vòng tròn, quay mặt vào nhau. Người dẫn chương trình sẽ bật nhạc và các thành viên sẽ nhảy theo điệu nhạc. Khi nhạc dừng, người dẫn chương trình sẽ hô một động tác bất kỳ. Các thành viên trong nhóm sẽ phải thực hiện động tác đó thật nhanh và chính xác. Đội nào thực hiện đúng động tác và nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

3. Truyền người

Trò chơi này giúp các thành viên rèn luyện sự khéo léo và sức bền. Người chơi sẽ được chia thành các nhóm nhỏ, mỗi nhóm gồm 5-6 người. Các thành viên sẽ đứng thành hàng dọc, nắm tay nhau. Người đầu tiên sẽ nằm xuống, người thứ hai sẽ nằm lên người thứ nhất, người thứ ba sẽ nằm lên người thứ hai,... cứ như vậy cho đến người cuối cùng. Đội nào hoàn thành trước sẽ giành chiến thắng.

4. Đua thuyền trên cạn

Trò chơi này giúp các thành viên rèn luyện sự khéo léo và phối hợp ăn ý. Người chơi sẽ được chia thành các nhóm nhỏ, mỗi nhóm gồm 5-6 người. Các thành viên sẽ đứng thành hàng dọc, nắm tay nhau. Người đầu tiên sẽ cầm một chiếc khăn hoặc một vật dụng bất kỳ. Đội nào di chuyển về đích trước mà không làm rơi vật dụng sẽ giành chiến thắng.

5. Dài - Ngắn - Cao

Trò chơi này giúp các thành viên rèn luyện sự tập trung và phản xạ. Người chơi sẽ được chia thành các nhóm nhỏ, mỗi nhóm gồm 5-6 người. Người dẫn chương trình sẽ hô "Dài", các thành viên trong nhóm sẽ phải đứng thẳng người. Người dẫn chương trình sẽ hô "Ngắn", các thành viên trong nhóm sẽ phải ngồi xuống. Người dẫn chương trình sẽ hô "Cao", các thành viên trong nhóm sẽ phải nhảy lên. Đội nào thực hiện đúng theo yêu cầu của người dẫn chương trình và không bị nhầm lẫn sẽ giành chiến thắng.

6. Gió thổi - Sóng vỗ

Trò chơi này giúp các thành viên rèn luyện sự khéo léo và phối hợp ăn ý. Người chơi sẽ được chia thành các nhóm nhỏ, mỗi nhóm gồm 5-6 người. Các thành viên sẽ đứng thành hàng dọc, quay mặt vào nhau. Người dẫn chương trình sẽ hô "Gió thổi", các thành viên trong nhóm sẽ giơ tay lên. Người dẫn chương trình sẽ hô "Sóng vỗ", các thành viên trong nhóm sẽ hạ tay xuống. Đội nào thực hiện đúng theo yêu cầu của người dẫn chương trình và không bị nhầm lẫn sẽ giành chiến thắng.

7. Cả nhà thương nhau

Trò chơi này giúp các thành viên rèn luyện sự đoàn kết và gắn bó. Người chơi sẽ được chia thành các nhóm nhỏ, mỗi nhóm gồm 5-6 người. Các thành viên sẽ đứng thành vòng tròn, nắm tay nhau. Người dẫn chương trình sẽ hô một động tác bất kỳ, các thành viên trong nhóm sẽ thực hiện động tác đó cùng nhau. Đội nào thực hiện đúng động tác và nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

8. Ai nhanh hơn

Trò chơi này giúp các thành viên rèn luyện sự nhanh tay, nhanh mắt. Người chơi sẽ được chia thành 2 đội, mỗi đội gồm 5-6 người. Người dẫn chương trình sẽ đưa ra một yêu cầu bất kỳ, đội nào thực hiện đúng yêu cầu và nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

Trên đây là 8 trò chơi khởi động team building độc đáo, vui nhộn mà VietPower sưu tầm được. Hy vọng qua những chia sẻ ở trên sẽ giúp cho bạn có cho hoạt động của mình những trò chơi phù hợp nhất.

Nguồn: https://viet-power.vn/tro-choi-khoi-dong-team-building/

Du lịch Việt Nam

Đổi tên vé Vietjet như thế nào?

808 người xem bài viết

Bạn đã Đặt vé máy bay Vietjet nhưng vì một vài lý do mà bạn không thể tiếp tục hành trình. Bạn muốn nhượng lại vé cho người khác. Tuy nhiên bạn đang không biết Vietjet có hỗ trợ đổi tên hay không?

du lịch cùng bestbookng

661 người xem bài viết

tour du lịch Huế

Tour làng cá gỗ mới quảng bá đức tính hiếu học

540 người xem bài viết

Trải nghiệm tour "làng cá gỗ" tại làng Quỳnh Đôi để vừa khám phá vùng đất hiếu học, giàu nhân kiệt, vừa tham gia hoạt động du lịch hấp dẫn!

Cạn dung lượng với vườn cúc họa mi ở Pleiku

506 người xem bài viết

Mỗi loài hoa đều mang đến mọt vẻ đẹp riêng biệt khó bị trộn lẫn. Trong đó vườn hoa cúc họa mi ở Pleiku đang là một trong những vườn hoa được nhiều du khách quan tâm.

Thuê Xe Tự Lái Đà Nẵng: Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A Đến Z

429 người xem bài viết

thuê xe tự lái Đà Nẵng

đi huế, đà nẵng, hội an cùng bestbooking

401 người xem bài viết

tour du lịch Huế, hội an, đà nẵng