VietPower10 trò chơi year end party thú vị vui nhộn nhất 2023


Year End Party là dịp để các công ty, doanh nghiệp tổng kết một năm hoạt động và giao lưu, gắn kết nhân viên.

Year End Party là dịp để các công ty, doanh nghiệp tổng kết một năm hoạt động và giao lưu, gắn kết nhân viên. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ, trò chơi là một phần không thể thiếu giúp tạo không khí vui tươi, sôi động cho buổi tiệc. Dưới đây là top 10 trò chơi Year End Party vui nhộn, gắn kết nhân viên VietPower sưu tầm mà bạn có thể tham khảo.

1. Đoán ý đồng đội

Trò chơi này yêu cầu sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội. Mỗi đội sẽ được chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm sẽ có một người nghĩ ra một hành động hoặc một câu nói, sau đó sẽ cử người ra để biểu diễn cho đồng đội của mình đoán. Đội nào đoán đúng nhiều hơn sẽ giành chiến thắng.

2. Vẽ tranh tiếp sức

Trò chơi này đòi hỏi sự khéo léo và khả năng sáng tạo của các thành viên. Mỗi đội sẽ được chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm sẽ có 5 - 7 người. Mỗi người sẽ lần lượt vẽ một phần của bức tranh, sau đó chuyền cho người kế tiếp. Đội nào hoàn thành bức tranh sớm nhất và đẹp nhất sẽ giành chiến thắng.

3. Hát nối liên thanh

Trò chơi này giúp các thành viên rèn luyện khả năng ghi nhớ và phối hợp với nhau. MC sẽ đưa ra một bài hát, các đội sẽ hát nối tiếp nhau theo thứ tự các câu hát. Đội nào hát sai hoặc hát chậm sẽ bị loại.

4. Đuổi hình bắt chữ

Trò chơi này giúp các thành viên rèn luyện khả năng quan sát và tư duy. MC sẽ đưa ra một bức tranh hoặc một hình ảnh, các đội sẽ đoán xem đó là hình ảnh gì hoặc câu nói gì. Đội nào đoán đúng nhiều hơn sẽ giành chiến thắng.

5. Chiếc lưng ngoại cảm

Trò chơi này giúp các thành viên rèn luyện khả năng giao tiếp và phối hợp với nhau. Một người sẽ ngồi quay lưng lại với các thành viên khác, các thành viên khác sẽ lần lượt vẽ một hình ảnh trên lưng người đó. Người ngồi quay lưng lại sẽ phải đoán xem đó là hình ảnh gì. Đội nào đoán đúng nhiều hơn sẽ giành chiến thắng.

Xem thêm: 10 mẫu thiệp mời year end party đẹp sang trọng nhất 2023

6. Đố vui có thưởng

Trò chơi này giúp các thành viên rèn luyện khả năng tư duy và giải đố. MC sẽ đưa ra những câu đố vui, các đội sẽ lần lượt trả lời. Đội nào trả lời đúng nhiều hơn sẽ giành chiến thắng.

7. Đối đáp hài hước

Trò chơi này giúp các thành viên rèn luyện khả năng ứng xử và hài hước. MC sẽ đưa ra một tình huống, các đội sẽ lần lượt đưa ra những câu trả lời hài hước. Đội nào khiến MC và khán giả cười nhiều nhất sẽ giành chiến thắng.

8. Trò chơi bingo hấp dẫn

Trò chơi này giúp các thành viên rèn luyện khả năng ghi nhớ và may mắn. MC sẽ đưa ra một bảng bingo với các ô trống, các đội sẽ lần lượt chọn một ô. Đội nào có đủ 3 ô cùng hàng ngang, dọc hoặc chéo sẽ giành chiến thắng.

9. Trò chơi vẽ em bằng màu nỗi nhớ

Trò chơi này giúp các thành viên thể hiện tình cảm và sự yêu thương dành cho nhau. Mỗi đội sẽ được phát một bức tranh vẽ một người. Các thành viên trong đội sẽ lần lượt tô màu cho bức tranh. Đội nào có bức tranh đẹp nhất sẽ giành chiến thắng.

10. Trò chơi nam vương tài năng

Trò chơi này giúp các thành viên nam trong công ty thể hiện tài năng của mình. MC sẽ lựa chọn 4 - 5 người nam giới tham gia trò chơi. Các thí sinh sẽ lần lượt thể hiện tài năng của mình như hát, múa, nhảy,... Đội nào có thí sinh thể hiện tài năng xuất sắc nhất sẽ giành chiến thắng.

Trên đây là top 10 trò chơi Year End Party vui nhộn, gắn kết nhân viên mà bạn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn những trò chơi phù hợp với tính chất và sở thích của công ty để tạo nên một buổi tiệc Year End Party thật ý nghĩa và đáng nhớ.

>>>Nguồn: https://viet-power.vn/tro-choi-year-end-party/

https://viet-power.vn/backdrop-year-end-party/

 

Du lịch Việt Nam

giới thiệu về công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch AGO Tourist

1791 người xem bài viết

Giới thiệu về công ty du lịch AGO Tourist - Một đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu ở Đà Lạt

Khám Phá Vịnh Hạ Long Cùng Iris Cruise

1304 người xem bài viết

Khám phá khu di tích Vịnh Hạ Long cùng du thuyền Iris

Khám Phá Vịnh Hạ Long Cùng Iris Cruise

1285 người xem bài viết

Khám phá khu di tích Vịnh Hạ Long cùng du thuyền Iris

Trải nghiệm các hoạt động mùa hè tại Nha Trang

1254 người xem bài viết

Nép mình dọc theo bờ biển quyến rũ của Việt Nam, Nha Trang nổi lên như một thiên đường đầy mê hoặc, xứng đáng với danh hiệu “Thiên đường nghỉ dưỡng”.

Kinh Nghiệm Thăm Quan Thành Phố Với City Tour Nha Trang Cường Vũ Travel

1218 người xem bài viết

Giới thiệu về City Tour Nha Trang Cường Vũ Travel, Nha Trang được thiên nhiên ưu ái cho nhiều cảnh quan đẹp có một không hai. Đây là tour tham quan tất cả các địa danh nổi tiếng đặc trưng tại Thành Phố Nha Trang. Tham gia City Tour Nha Trang 1 ngày, bạn sẽ được chiêm ngưỡng, tìm hiểu và thưởng thức những đặc sản tại thành phố.

Việt Nam Du Hí - Trọn bộ bí kíp du lịch tự túc Huế mà bạn nhất định phải biết

1208 người xem bài viết

Việt Nam Du Hí - Trọn bộ bí kíp du lịch tự túc Huế mà bạn nhất định phải biết