VietPower10 trò chơi year end party thú vị vui nhộn nhất 2023


Year End Party là dịp để các công ty, doanh nghiệp tổng kết một năm hoạt động và giao lưu, gắn kết nhân viên.

Year End Party là dịp để các công ty, doanh nghiệp tổng kết một năm hoạt động và giao lưu, gắn kết nhân viên. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ, trò chơi là một phần không thể thiếu giúp tạo không khí vui tươi, sôi động cho buổi tiệc. Dưới đây là top 10 trò chơi Year End Party vui nhộn, gắn kết nhân viên VietPower sưu tầm mà bạn có thể tham khảo.

1. Đoán ý đồng đội

Trò chơi này yêu cầu sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội. Mỗi đội sẽ được chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm sẽ có một người nghĩ ra một hành động hoặc một câu nói, sau đó sẽ cử người ra để biểu diễn cho đồng đội của mình đoán. Đội nào đoán đúng nhiều hơn sẽ giành chiến thắng.

2. Vẽ tranh tiếp sức

Trò chơi này đòi hỏi sự khéo léo và khả năng sáng tạo của các thành viên. Mỗi đội sẽ được chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm sẽ có 5 - 7 người. Mỗi người sẽ lần lượt vẽ một phần của bức tranh, sau đó chuyền cho người kế tiếp. Đội nào hoàn thành bức tranh sớm nhất và đẹp nhất sẽ giành chiến thắng.

3. Hát nối liên thanh

Trò chơi này giúp các thành viên rèn luyện khả năng ghi nhớ và phối hợp với nhau. MC sẽ đưa ra một bài hát, các đội sẽ hát nối tiếp nhau theo thứ tự các câu hát. Đội nào hát sai hoặc hát chậm sẽ bị loại.

4. Đuổi hình bắt chữ

Trò chơi này giúp các thành viên rèn luyện khả năng quan sát và tư duy. MC sẽ đưa ra một bức tranh hoặc một hình ảnh, các đội sẽ đoán xem đó là hình ảnh gì hoặc câu nói gì. Đội nào đoán đúng nhiều hơn sẽ giành chiến thắng.

5. Chiếc lưng ngoại cảm

Trò chơi này giúp các thành viên rèn luyện khả năng giao tiếp và phối hợp với nhau. Một người sẽ ngồi quay lưng lại với các thành viên khác, các thành viên khác sẽ lần lượt vẽ một hình ảnh trên lưng người đó. Người ngồi quay lưng lại sẽ phải đoán xem đó là hình ảnh gì. Đội nào đoán đúng nhiều hơn sẽ giành chiến thắng.

Xem thêm: 10 mẫu thiệp mời year end party đẹp sang trọng nhất 2023

6. Đố vui có thưởng

Trò chơi này giúp các thành viên rèn luyện khả năng tư duy và giải đố. MC sẽ đưa ra những câu đố vui, các đội sẽ lần lượt trả lời. Đội nào trả lời đúng nhiều hơn sẽ giành chiến thắng.

7. Đối đáp hài hước

Trò chơi này giúp các thành viên rèn luyện khả năng ứng xử và hài hước. MC sẽ đưa ra một tình huống, các đội sẽ lần lượt đưa ra những câu trả lời hài hước. Đội nào khiến MC và khán giả cười nhiều nhất sẽ giành chiến thắng.

8. Trò chơi bingo hấp dẫn

Trò chơi này giúp các thành viên rèn luyện khả năng ghi nhớ và may mắn. MC sẽ đưa ra một bảng bingo với các ô trống, các đội sẽ lần lượt chọn một ô. Đội nào có đủ 3 ô cùng hàng ngang, dọc hoặc chéo sẽ giành chiến thắng.

9. Trò chơi vẽ em bằng màu nỗi nhớ

Trò chơi này giúp các thành viên thể hiện tình cảm và sự yêu thương dành cho nhau. Mỗi đội sẽ được phát một bức tranh vẽ một người. Các thành viên trong đội sẽ lần lượt tô màu cho bức tranh. Đội nào có bức tranh đẹp nhất sẽ giành chiến thắng.

10. Trò chơi nam vương tài năng

Trò chơi này giúp các thành viên nam trong công ty thể hiện tài năng của mình. MC sẽ lựa chọn 4 - 5 người nam giới tham gia trò chơi. Các thí sinh sẽ lần lượt thể hiện tài năng của mình như hát, múa, nhảy,... Đội nào có thí sinh thể hiện tài năng xuất sắc nhất sẽ giành chiến thắng.

Trên đây là top 10 trò chơi Year End Party vui nhộn, gắn kết nhân viên mà bạn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn những trò chơi phù hợp với tính chất và sở thích của công ty để tạo nên một buổi tiệc Year End Party thật ý nghĩa và đáng nhớ.

>>>Nguồn: https://viet-power.vn/tro-choi-year-end-party/

https://viet-power.vn/backdrop-year-end-party/

 

Du lịch Việt Nam

Top 10 địa điểm tổ chức hội thảo tốt nhất tại tp HCM

534 người xem bài viết

Hội thảo là một hình thức phổ biến để chia sẻ thông tin, kiến thức, kỹ năng, hoặc các nội dung khác đến với đông đảo người tham dự.

10 địa điểm đi chơi noel hấp dẫn ở Sài Gòn

481 người xem bài viết

Giáng sinh là một trong những dịp lễ được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ.

Tổ chức tiệc tất niên: Ý tưởng và kế hoạch tổ chức chi tiết

475 người xem bài viết

Tiệc tất niên cuối năm là dịp để các doanh nghiệp tổng kết lại một năm làm việc và chào đón một năm mới với nhiều khởi đầu mới.

Top quán ăn ngon Vũng Tàu

474 người xem bài viết

các quán ăn ngon vũng tàu?

Tổ chức tiệc tất niên tiếng Anh cuối năm là gì? Các thuật ngữ phổ biến

447 người xem bài viết

Tiệc tất niên cuối năm là một sự kiện quan trọng của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân

10 mẫu đầm dự tiệc tất niên đẹp nhất 2023

387 người xem bài viết

Bữa tiệc tất niên là dịp để mọi người cùng nhau tổng kết một năm làm việc và chuẩn bị cho một năm mới với nhiều khởi đầu mới. Đây cũng là dịp để các chị em diện những bộ cánh lộng lẫy, khoe dáng và tỏa sáng.