VietPower10 địa điểm tổ chức hội thảo tốt nhất tại Hà Nội


Hội thảo là một hình thức phổ biến để các doanh nghiệp tổ chức các sự kiện như đào tạo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hội nghị khách hàng,...

Hội thảo là một hình thức phổ biến để các doanh nghiệp tổ chức các sự kiện như đào tạo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hội nghị khách hàng,... Để tổ chức một hội thảo thành công, ngoài nội dung và chương trình hấp dẫn, địa điểm tổ chức cũng đóng vai trò quan trọng. Dưới đây là 10 địa điểm tổ chức hội thảo cho công ty tại Hà Nội được nhiều doanh nghiệp lựa chọn mà VietPower gợi ý đến bạn.

1. Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Trung tâm Hội nghị Quốc gia là địa điểm tổ chức hội thảo mang tính quốc gia và quốc tế tại Hà Nội. Trung tâm có diện tích rộng 64 ha, với 3 hội trường lớn sức chứa lên đến 4.500 người, 1 hội trường nhỏ sức chứa 500 người và 10 phòng họp nhỏ sức chứa từ 50 đến 250 người. Trung tâm được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của các sự kiện lớn.

2. InterContinental Hanoi Landmark72

InterContinental Hanoi Landmark72 là khách sạn 5 sao cao nhất Việt Nam, tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội. Khách sạn có 4 hội trường lớn sức chứa từ 500 đến 1.500 người, 2 phòng họp nhỏ sức chứa từ 50 đến 100 người và 1 phòng họp VIP sức chứa 20 người. Các hội trường và phòng họp của khách sạn được thiết kế sang trọng, hiện đại, có tầm nhìn đẹp ra thành phố.

3. Hanoi Daewoo Hotel

Hanoi Daewoo Hotel là khách sạn 5 sao tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội. Khách sạn có 3 hội trường lớn sức chứa từ 500 đến 1.500 người, 2 phòng họp nhỏ sức chứa từ 50 đến 100 người và 6 phòng họp VIP sức chứa từ 20 đến 50 người. Các hội trường và phòng họp của khách sạn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của các sự kiện.

4. Trống Đồng Palace

Trống Đồng Palace là trung tâm tổ chức sự kiện tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội. Trung tâm có 3 hội trường lớn sức chứa từ 500 đến 1.500 người, 2 phòng họp nhỏ sức chứa từ 50 đến 100 người và 6 phòng họp VIP sức chứa từ 20 đến 50 người. Các hội trường và phòng họp của trung tâm được thiết kế sang trọng, lịch sự, đáp ứng mọi nhu cầu của các sự kiện.

Xem thêm: Tổ chức hội thảo là gì? Kế hoạch tổ chức hội thảo chuyên nghiệp

5. Keangnam Landmark Hanoi

Keangnam Landmark Hanoi là tòa nhà cao nhất Việt Nam, tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội. Tòa nhà có 3 hội trường lớn sức chứa từ 500 đến 1.500 người, 2 phòng họp nhỏ sức chứa từ 50 đến 100 người và 1 phòng họp VIP sức chứa 20 người. Các hội trường và phòng họp của tòa nhà được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của các sự kiện.

6. Vplace

Vplace là hệ thống 4 toà nhà văn phòng tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội. Mỗi toà nhà đều có hội trường lớn sức chứa từ 500 đến 1.500 người, 2 phòng họp nhỏ sức chứa từ 50 đến 100 người và 6 phòng họp VIP sức chứa từ 20 đến 50 người. Các hội trường và phòng họp của Vplace được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của các sự kiện.

7. Venus

Venus là trung tâm tổ chức sự kiện tọa lạc tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trung tâm có 2 hội trường lớn sức chứa từ 500 đến 1.000 người và 10 phòng họp nhỏ sức chứa từ 50 đến 200 người. Các hội trường và phòng họp của trung tâm được thiết kế sang trọng, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của các sự kiện.

8. Asean Resort and Spa

Asean Resort and Spa là khu nghỉ dưỡng cao cấp tại ngoại thành Hà Nội. Khu nghỉ dưỡng có hệ thống hội trường sang trọng, sức chứa từ 100 đến 500 người. Ngoài ra, Asean Resort and Spa còn cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí, ẩm thực,... giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi tổ chức hội thảo tại đây.

9. Làng du lịch Nắng Sông Hồng

Làng du lịch Nắng Sông Hồng là khu du lịch sinh thái nằm ở ngoại thành Hà Nội. Khu du lịch có hệ thống hội trường, nhà hàng, khách sạn,... đáp ứng được nhu cầu tổ chức các hội thảo quy mô nhỏ đến trung bình. Ngoài ra, Làng du lịch Nắng Sông Hồng còn có không gian thiên nhiên tươi đẹp, giúp khách hàng có những giây phút thư giãn, thoải mái khi tham gia hội thảo.

10. Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi là một khách sạn cổ kính, mang đậm dấu ấn lịch sử của Hà Nội. Khách sạn có 2 hội trường lớn, sức chứa lên đến 600 người. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều khu vực ngoài trời được trang trí đẹp mắt, phù hợp để tổ chức các hội thảo ngoài trời.

>>>Nguồn: https://viet-power.vn/dia-diem-to-chuc-hoi-thao-tai-ha-noi/

https://viet-power.vn/chi-phi-bao-gia-to-chuc-hoi-thao/

Du lịch Việt Nam

Đổi tên vé Vietjet như thế nào?

806 người xem bài viết

Bạn đã Đặt vé máy bay Vietjet nhưng vì một vài lý do mà bạn không thể tiếp tục hành trình. Bạn muốn nhượng lại vé cho người khác. Tuy nhiên bạn đang không biết Vietjet có hỗ trợ đổi tên hay không?

du lịch cùng bestbookng

646 người xem bài viết

tour du lịch Huế

Tour làng cá gỗ mới quảng bá đức tính hiếu học

539 người xem bài viết

Trải nghiệm tour "làng cá gỗ" tại làng Quỳnh Đôi để vừa khám phá vùng đất hiếu học, giàu nhân kiệt, vừa tham gia hoạt động du lịch hấp dẫn!

Cạn dung lượng với vườn cúc họa mi ở Pleiku

505 người xem bài viết

Mỗi loài hoa đều mang đến mọt vẻ đẹp riêng biệt khó bị trộn lẫn. Trong đó vườn hoa cúc họa mi ở Pleiku đang là một trong những vườn hoa được nhiều du khách quan tâm.

Thuê Xe Tự Lái Đà Nẵng: Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A Đến Z

426 người xem bài viết

thuê xe tự lái Đà Nẵng

đi huế, đà nẵng, hội an cùng bestbooking

398 người xem bài viết

tour du lịch Huế, hội an, đà nẵng