Quán ăn Sài GònMở tiệm bánh mì chả cần những nguyên liệu gì? nơi nào bán?


Bạn muốn tự mình mở 1 tiệm bánh mì chả lụa đẻ bán nhưng đang tìm nơi cung cấp các loại nguyên liệu dùng trong món bánh mì chả nhưng chưa biết nơi nào bỏ sỉ giá rẻ ở Sài Gòn và các tỉnh miền nam

Trướng khi bạn muốn mở 1 tiệm bánh mì chả bạn cần xác đinh danh mục các món bành mì chả mà bạn đang đinh bán va tính được được giá thành của 1 ổ bánh mì để có thể bán có lời!

Bài viết này sẽ chia sẽ bạn vài kình nghiệm về nơi bỏ sỉ nguyên liệu bánh mì và các loại bành mì chả phổ biến hiện nay bạn cần biết để có cái nhin chung nhất khi bán bánh mì chả!

Món bánh mì chả đã quá quen thuộc với người việt từ người già đến trẻ nhỏ từ những quán bình dân đến các nhà hàng hay khách sạn đều có món này dùng để ăn sáng. Thế giới hiện đã công nhận món bánh mì là món ngon của Việt Nam và trong từ điển tiếng anh có riêng từ bánh mì để chỉ món ăn này.

Ở Việt Nam, bạn muốn bán món này rất dễ vì nguyên liệu có sẵn chỉ cần tốn ít công sức và chi phí bán đầu khoản vài triệu là có thể kinh doanh loại hình bánh mì này rồi.

Cách chọn mặt bằng bán món bánh mì chả?

Vấn để chọn mặt bằng kinh doanh bánh mì chả đặc sản vinafood khuyên bạn nếu bạn chưa có mặng bằng nhà để bán. bạn có thể đàm phán với những nơi có vị trí đẹp và xin chia mặt bằng bán vào buổi sang và buổi tối. 

Điểm bán bánh mì khác so với loại hình kinh doanh quán ăn như bún bò, bánh canh chả cá.... cần có mặt bằng lớn và nơi để xe. Loại hình bán bánh mì chả chỉ cần 1 xe bánh mì ở 1 nơi giao thông thuận tiện là có thể kinh doanh. 

Bạn chỉ cần bán 2 buổi sáng từ 6h - 10h và ca tối từ 16h - 11h buổi trưa rất ích người chọn bánh mì ăn trưa nên bạn có thể tìm các quán nước, siêu thị tiện lợi hay những nơi không kinh doanh loại hình này và xin thuê 1 góc nhỏ là có thể bán.

Nhưng nguyên liệu cần có trong món bán mì chả và nơi nào bán?

Có lẻ đây là câu hỏi đươc đặc ra nhiều nhất khi đặc sản vinafood tư vấn cách mở tiệm kinh doanh bánh mì chả cho các anh chị đang có như câu. Bài này chúng tôi sẽ chia sẽ chi tiết bánh mì chả chia làm 4 món bánh mì chả gồm

1. Bánh mì chả lụa + jambong (da bao) với những nguyên liệu tạo nên 1 ổ bánh mì chả lụa ngon gồm

 • Chả lụa (giò chả)
 • Da bao: loài thường dùng là da bao đỏ nhiều nơi gọi là jambon thịt nguội
 • Pate
 • Bơ trứng
 • Dưa chuột, ớt, đồ chua

2. Bánh mì chả bò

 • Chả bò (dùng phổ biến là loại chả bò đà nẵng)
 • Pate
 • Bơ trứng
 • Dưa chuột, ớt, đồ chua

3. Bánh mì chả cá nguyên liệu chính của món này là chả cá tươi và trên thị trường các nơi bỏ sỉ chả cá bán bành mì chia làm 2 loại phổ biến

 • Chả cá chiên sợi làm từ cá mối hoặc chả cá basa chiên loại bánh
 • Dưa chuột, rau răm, ớt, đồ chua

4. Bánh mì xíu mại - chả lụa

Nếu bạn muốn làm thêm món này thì bạn cần biết những nới cung cấp nguyên liệu hầu như không nơi nào bán xíu mại giá sỉ vì thế bạn bán loại bánh mì xíu mài cần tự tìm nguyên liệu và tự làm xiu mại nhé!

 • Xíu mại 
 • Chả lụa
 • Dưa chuột, rau răm, ớt, đồ chua

Đây là những loại nguyên liệu trong 1 ổ bánh mì phổ biến của tiệm bán bánh mì. Khi bạn mở ra bạn cần phải chọn 1 trong những loại trên hoặc có thể chọn tất các loại để bán và nhiều tiệm sẽ tạo thêm những loại bánh mì tạo nên điểm nhấn cho món bánh mì bán tại tiệm như: bánh mì thịt nướng, bánh mì lạp xưởng, bánh mì chà bông.... Khi xác định được nguyên liệu bạn cần để bán bánh mì thì

Bên trên là những nguyên liệu để có 1 ổ bánh mì chả ngon và điểm cần biêt là nơi nào cung cấp hết các nguyên liệu trên vì bạn đọc sơ là thấy gần trên 10 món nguyên liệu trong 4 loại bánh mì. Nếu bạn tìm nơi sản xuất của từng món để mua thì không có chuyện bạn mua 1, 2 kg có giá sỉ đâu ạ vì đa số các cơ sở này sẽ bỏ sỉ với số lượng lớn cho từng đại lý nhỏ để bo bán lại. 

Hiểu được vấn để tìm nguyên liệu trong món bánh mì nên hiện đặc sản vinafood đã tao ra 1 combo danh cho các đại lý sỉ khi muốn kinh doanh dòng bánh mì chả này nếu anh chị cần tư vấn về các nguyên liệu và giá cả các nguyên liệu trong món bánh mì sỉ giá rẻ ở Sài gòm, Bình Dương, Đồng Nai, Long an có thể liên hệ với chúng tối qua:

 • Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, P Tân Quý, Q Tân Phú, Tp HCM
 • Tel: 0935 655 753
 • Website: vinafood.et

Rao Vặt Khác

Sim du lịch Thái Lan

1236 người xem bài viết

Mua sim du lịch Thái Lan tại Việt Nam để chuyến đi của bạn thêm dễ dàng. Simdulich.com.vn cung cấp Sim Du Lịch Thái Lan hoặc Sim data kèm thoại quốc tế. Nhận Sim tại nhà, khỏi lo xếp hàng và đăng ký thông tin khi du lịch Thái Lan.

Bột Graphite, Tấm chặn Graphite chữ Z, Tấm than chì bôi trơn

1203 người xem bài viết

Trong quá trình sản xuất của các nhà máy xi măng có sử dụng rất nhiều các tấm Graphite để bôi trơn

Esim du lịch Singapore

1069 người xem bài viết

Nên mua eSim du lịch Singapore tại Việt Nam? Thông thường khi đến Singapore  bạn vẫn có thể tìm mua được sim điện thoại của các nhà mạng địa phương, tuy nhiên việc này khá bất tiện vì các thủ tục đăng ký thông tin, kích hoạt sim. Và thường giá sim mua tại đây khá cao, cao hơn so với giá sim mua tại SIM2GO

Can nhiệt, cảm biến nhiệt độ, đồng hồ đo nhiệt độ, cặp nhiệt độ

665 người xem bài viết

Can nhiệt hay có tên gọi khác là cặp nhiệt điện, điện trở hay cảm biến nhiệt.

Than điện cực, điện cực EDM, Graphite lõi inox, bột than chì, vảy Graphite

506 người xem bài viết

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp ANT Việt Nam chuyên cung cấp các loại than chì, graphite,

Cung cấp các loại bạc tự bôi trơn, bạc đồng tiết dầu xuất xứ Japan, Korea, China

275 người xem bài viết

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp ANT Việt Nam là đại diện của các hãng nổi tiếng của Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc chuyên biệt trong việc sản xuất & chế tạo các linh phụ kiện giảm ma sát, tự bôi trơn.