marketingnsgCông Ty Ngôi Sao Tour


Công ty Ngôi Sao Tour tổ chức các tour du lịch nước ngoài, du lịch trong nước với mức giá tốt nhất

Ngôi Sao Tour (Ngoi Sao Group Tourism) là nơi tổ chức các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch Mỹ, du lịch Châu Âu, du lịch Châu Á và các du lịch trong nước, du lịch trong nước độc đáo, thú vị, đem niềm vui và sự trải nghiệm những điểm tham quan du lịch đẹp, những nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam cũng như của các nước trên thế giới đến với cộng đồng, góp phần tạo nên cuộc sống tươi đẹp hơn.

Ngôi Sao Tour đã đạt được nhiều thành công trong quá trình hình thành và phát triển, được cộng đồng yêu thích và đam mê du lịch yêu mến vì sự phục vụ tận tâm cũng như luôn đồng hành cùng mỗi khách hàng trong suốt quá trình tham gia và đăng ký tour du lịch tại Ngôi Sao Tour.

Đơn vị lữ hành uy tín tại TPHCM có hơn 10 năm kinh nghiệm, là công ty du lịch ở Việt Nam có tỉ lệ đậu Visa Mỹ thường xuyên trong nhiều năm.

Ngôi Sao Tour cũng nhận được bằng khen top đơn vị lữ hành hàng đầu trong công tác tổ chức tour và đưa người tham quan du lịch trong và ngoài nước bằng sự chuyên nghiệp, uy tín của mình.

Đến với Du lịch Ngôi Sao Tour ngoài việc trải nghiệm những điểm tham quan đặc sắc, Quý Khách còn trải nghiệm được nhiều niềm vui từ những bạn đồng hành cùng tham gia tham quan các điểm du lịch trong và ngoài nước cùng với mình. Mong muốn của Ngôi Sao Tour đó là tạo sự gắn kết cộng đồng và chia sẻ niềm vui nhiều hơn với mỗi chương trình tour du lịch được khảo sát và chọn lựa để đem lại cho Quý Khách sự tận hưởng tuyệt vời nhất.

Du lịch Việt Nam

giới thiệu về công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch AGO Tourist

1791 người xem bài viết

Giới thiệu về công ty du lịch AGO Tourist - Một đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu ở Đà Lạt

Khám Phá Vịnh Hạ Long Cùng Iris Cruise

1304 người xem bài viết

Khám phá khu di tích Vịnh Hạ Long cùng du thuyền Iris

Khám Phá Vịnh Hạ Long Cùng Iris Cruise

1285 người xem bài viết

Khám phá khu di tích Vịnh Hạ Long cùng du thuyền Iris

Trải nghiệm các hoạt động mùa hè tại Nha Trang

1254 người xem bài viết

Nép mình dọc theo bờ biển quyến rũ của Việt Nam, Nha Trang nổi lên như một thiên đường đầy mê hoặc, xứng đáng với danh hiệu “Thiên đường nghỉ dưỡng”.

Kinh Nghiệm Thăm Quan Thành Phố Với City Tour Nha Trang Cường Vũ Travel

1219 người xem bài viết

Giới thiệu về City Tour Nha Trang Cường Vũ Travel, Nha Trang được thiên nhiên ưu ái cho nhiều cảnh quan đẹp có một không hai. Đây là tour tham quan tất cả các địa danh nổi tiếng đặc trưng tại Thành Phố Nha Trang. Tham gia City Tour Nha Trang 1 ngày, bạn sẽ được chiêm ngưỡng, tìm hiểu và thưởng thức những đặc sản tại thành phố.

Việt Nam Du Hí - Trọn bộ bí kíp du lịch tự túc Huế mà bạn nhất định phải biết

1209 người xem bài viết

Việt Nam Du Hí - Trọn bộ bí kíp du lịch tự túc Huế mà bạn nhất định phải biết