luxeventTop 10 địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng đẹp nhất


Dưới đây là 10 địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng được nhiều người yêu thích LuxEvent muốn gửi đến bạn

Đà Nẵng là một thành phố du lịch nổi tiếng với nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn. Nơi đây cũng là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building cho các công ty, doanh nghiệp. Dưới đây là 10 địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng được nhiều người yêu thích LuxEvent muốn gửi đến bạn:

1. Bà Nà Hills

Bà Nà Hills là một khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng. Nơi đây có khí hậu mát mẻ quanh năm, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn. Bà Nà Hills là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building ngoài trời như leo núi, vượt chướng ngại vật,...

2. Bãi biển Mỹ Khê

Bãi biển Mỹ Khê là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nơi đây có bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh và sóng biển ôn hòa. Bãi biển Mỹ Khê là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building trên biển như bóng đá, bóng chuyền,...

3. Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm là một quần đảo gồm 8 hòn đảo nằm ngoài khơi biển Đà Nẵng. Nơi đây có hệ sinh thái đa dạng, phong phú và cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng. Cù Lao Chàm là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building kết hợp tham quan du lịch.

4. Rừng dừa Bảy Mẫu

Rừng dừa Bảy Mẫu là một khu rừng dừa nguyên sinh nằm ven biển Hội An. Nơi đây có không gian thoáng mát, yên bình và khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Rừng dừa Bảy Mẫu là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building mang tính trải nghiệm, khám phá.

5. Cảng Tiên Sa

Cảng Tiên Sa là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng. Nơi đây có bãi biển đẹp, thơ mộng và nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn. Cảng Tiên Sa là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building ngoài trời như team building trên biển, cắm trại,...

6. Bãi Nam bán đảo Sơn Trà

Bãi Nam bán đảo Sơn Trà là một bãi biển hoang sơ, thơ mộng nằm dưới chân núi Sơn Trà. Nơi đây có không gian yên bình, tĩnh lặng và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Bãi Nam bán đảo Sơn Trà là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building mang tính khám phá, mạo hiểm.

7. Khu du lịch Núi Thần Tài

Khu du lịch Núi Thần Tài là một khu du lịch sinh thái nổi tiếng tại Đà Nẵng. Nơi đây có nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn như tắm suối khoáng nóng, tham quan các khu vườn hoa,... Khu du lịch Núi Thần Tài là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building mang tính trải nghiệm, thư giãn.

8. VinWonders Nam Hội An

VinWonders Nam Hội An là một khu vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á. Nơi đây có nhiều trò chơi hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi. VinWonders Nam Hội An là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building mang tính giải trí, gắn kết.

9. Bãi Cát Vàng

Bãi Cát Vàng là một bãi biển hoang sơ, thơ mộng nằm trên bán đảo Sơn Trà. Nơi đây có bờ cát vàng mịn, nước biển trong xanh và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Bãi Cát Vàng là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building mang tính khám phá, trải nghiệm.

10. Làng Vân

Làng Vân là một ngôi làng nhỏ nằm trên đỉnh núi Sơn Trà. Nơi đây có khí hậu mát mẻ, trong lành và khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng. Làng Vân là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building mang tính khám phá, mạo hiểm.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm tổ chức team building phù hợp tại Đà Nẵng.

Nguồn: https://luxevent.net/dia-diem-to-chuc-team-building-da-nang/

Du lịch Việt Nam

Đổi tên vé Vietjet như thế nào?

808 người xem bài viết

Bạn đã Đặt vé máy bay Vietjet nhưng vì một vài lý do mà bạn không thể tiếp tục hành trình. Bạn muốn nhượng lại vé cho người khác. Tuy nhiên bạn đang không biết Vietjet có hỗ trợ đổi tên hay không?

du lịch cùng bestbookng

661 người xem bài viết

tour du lịch Huế

Tour làng cá gỗ mới quảng bá đức tính hiếu học

540 người xem bài viết

Trải nghiệm tour "làng cá gỗ" tại làng Quỳnh Đôi để vừa khám phá vùng đất hiếu học, giàu nhân kiệt, vừa tham gia hoạt động du lịch hấp dẫn!

Cạn dung lượng với vườn cúc họa mi ở Pleiku

506 người xem bài viết

Mỗi loài hoa đều mang đến mọt vẻ đẹp riêng biệt khó bị trộn lẫn. Trong đó vườn hoa cúc họa mi ở Pleiku đang là một trong những vườn hoa được nhiều du khách quan tâm.

Thuê Xe Tự Lái Đà Nẵng: Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A Đến Z

430 người xem bài viết

thuê xe tự lái Đà Nẵng

đi huế, đà nẵng, hội an cùng bestbooking

401 người xem bài viết

tour du lịch Huế, hội an, đà nẵng