luxeventTop 10 địa điểm tổ chức hội thảo tốt nhất tại tp HCM


Hội thảo là một hình thức phổ biến để chia sẻ thông tin, kiến thức, kỹ năng, hoặc các nội dung khác đến với đông đảo người tham dự.

Hội thảo là một hình thức phổ biến để chia sẻ thông tin, kiến thức, kỹ năng, hoặc các nội dung khác đến với đông đảo người tham dự. Để tổ chức một hội thảo thành công, ngoài nội dung hấp dẫn, bạn cần lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp.

Tại TP.HCM, có rất nhiều địa điểm tổ chức hội thảo với đa dạng phong cách, diện tích, sức chứa,... Dưới đây là 10 địa điểm tổ chức hội thảo tại TP.HCM được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ mà LuxEvent muốn gửi đến bạn.

1. The Sentry

The Sentry là một trung tâm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tọa lạc tại quận 1, TP.HCM. The Sentry sở hữu hệ thống phòng hội nghị hiện đại, với sức chứa đa dạng từ 10 đến 1.000 người. Các phòng hội nghị tại The Sentry được trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED,... đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, The Sentry còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tổ chức hội thảo trọn gói, bao gồm:

  • Tư vấn và thiết kế chương trình

  • Cung cấp thiết bị và nhân sự

  • Tổ chức ăn uống và giải trí

2. Trung tâm hội nghị Capella Parkview

Trung tâm hội nghị Capella Parkview tọa lạc tại quận 7, TP.HCM. Capella Parkview sở hữu 4 sảnh hội nghị với sức chứa từ 300 đến 2.000 người. Các sảnh hội nghị tại Capella Parkview được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn thơ mộng.

3. Khách sạn Caravelle Saigon

Khách sạn Caravelle Saigon là một trong những khách sạn sang trọng và nổi tiếng nhất tại TP.HCM. Khách sạn sở hữu Trung tâm hội nghị Caravelle với 3 sảnh hội nghị có sức chứa từ 100 đến 1.000 người. Các sảnh hội nghị tại Caravelle Saigon được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

4. Park Hyatt Sài Gòn

Park Hyatt Sài Gòn là một khách sạn 5 sao tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP.HCM. Khách sạn sở hữu Trung tâm hội nghị Park Hyatt với 4 sảnh hội nghị có sức chứa từ 200 đến 2.000 người. Các sảnh hội nghị tại Park Hyatt Sài Gòn được thiết kế theo phong cách tinh tế, sang trọng, với tầm nhìn hướng ra thành phố.

5. Trung Tâm Tổ chức sự kiện GEM Center

Trung Tâm Tổ chức sự kiện GEM Center là một trong những trung tâm tổ chức hội nghị lớn nhất tại TP.HCM. GEM Center sở hữu 6 sảnh hội nghị với sức chứa từ 300 đến 5.000 người. Các sảnh hội nghị tại GEM Center được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Hội nghị khách hàng là gì? Kế hoạch tổ chức hội nghị khách hàng chi tiết

6. Khách sạn Sofitel Saigon Plaza

Khách sạn Sofitel Saigon Plaza là một khách sạn 5 sao tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP.HCM. Khách sạn sở hữu Trung tâm hội nghị Sofitel Saigon Plaza với 2 sảnh hội nghị có sức chứa từ 400 đến 2.000 người. Các sảnh hội nghị tại Sofitel Saigon Plaza được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, với tầm nhìn hướng ra thành phố.

7. Trung tâm Hội nghị White Palace

Trung tâm Hội nghị White Palace tọa lạc tại quận Phú Nhuận, TP.HCM. White Palace sở hữu 4 sảnh hội nghị với sức chứa từ 300 đến 3.000 người. Các sảnh hội nghị tại White Palace được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn.

8. Majestic Hotel

Majestic Hotel là một khách sạn 5 sao tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP.HCM. Khách sạn sở hữu Trung tâm hội nghị Majestic với 3 sảnh hội nghị có sức chứa từ 300 đến 1.000 người. Các sảnh hội nghị tại Majestic Hotel được thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng, với tầm nhìn hướng ra thành phố.

9. Saigon Centre

Saigon Centre là một trung tâm thương mại lớn, nằm ở quận 1, TP.HCM. Trung tâm có 1 sảnh hội nghị lớn, với sức chứa lên đến 1.000 người. Saigon Centre cũng cung cấp các dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

10. Diamond Bay Resort

Diamond Bay Resort là một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại quận 2, TP.HCM. Khu nghỉ dưỡng sở hữu trung tâm hội nghị lớn với sức chứa lên đến 1.500 khách. Các phòng hội thảo tại Diamond Bay Resort được thiết kế sang trọng, hiện đại, với tầm nhìn ra biển tuyệt đẹp.

Hy vọng qua 10 địa điểm mà LuxEvent gợi ý trong bài viết ở trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn được địa điểm tổ chức hội thảo ưng ý nhất.

Nguồn: https://luxevent.net/dia-diem-to-chuc-hoi-thao-tai-tphcm/

Du lịch Việt Nam

giới thiệu về công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch AGO Tourist

1794 người xem bài viết

Giới thiệu về công ty du lịch AGO Tourist - Một đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu ở Đà Lạt

Khám Phá Vịnh Hạ Long Cùng Iris Cruise

1306 người xem bài viết

Khám phá khu di tích Vịnh Hạ Long cùng du thuyền Iris

Khám Phá Vịnh Hạ Long Cùng Iris Cruise

1286 người xem bài viết

Khám phá khu di tích Vịnh Hạ Long cùng du thuyền Iris

Trải nghiệm các hoạt động mùa hè tại Nha Trang

1256 người xem bài viết

Nép mình dọc theo bờ biển quyến rũ của Việt Nam, Nha Trang nổi lên như một thiên đường đầy mê hoặc, xứng đáng với danh hiệu “Thiên đường nghỉ dưỡng”.

Việt Nam Du Hí - Trọn bộ bí kíp du lịch tự túc Huế mà bạn nhất định phải biết

1234 người xem bài viết

Việt Nam Du Hí - Trọn bộ bí kíp du lịch tự túc Huế mà bạn nhất định phải biết

Kinh Nghiệm Thăm Quan Thành Phố Với City Tour Nha Trang Cường Vũ Travel

1231 người xem bài viết

Giới thiệu về City Tour Nha Trang Cường Vũ Travel, Nha Trang được thiên nhiên ưu ái cho nhiều cảnh quan đẹp có một không hai. Đây là tour tham quan tất cả các địa danh nổi tiếng đặc trưng tại Thành Phố Nha Trang. Tham gia City Tour Nha Trang 1 ngày, bạn sẽ được chiêm ngưỡng, tìm hiểu và thưởng thức những đặc sản tại thành phố.