luxeventTop 10 công ty tổ chức sự kiện tốt nhất tại Hà Nội


Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của cả nước.

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của cả nước. Nơi đây diễn ra hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ mỗi năm, từ hội nghị, hội thảo, ra mắt sản phẩm, đến lễ hội, tiệc cưới,... Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hàng loạt công ty tổ chức sự kiện đã ra đời. Vậy đâu là những công ty tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội?

Dưới đây là danh sách 10 công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội LuxEvent gợi ý đến bạn được đánh giá cao về uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn:

1. Công ty Cổ phần Sự kiện LuxEvent

LuxEvent là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân sự sáng tạo, nhiệt huyết. Công ty có thế mạnh trong tổ chức các sự kiện hội nghị, hội thảo, triển lãm,... LuxEvent đã tổ chức thành công hàng nghìn sự kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức trên khắp cả nước.

2. Công ty Cổ phần Truyền thông và Sự kiện VietPower

VietPower là một công ty truyền thông và sự kiện chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Công ty có thế mạnh trong tổ chức các sự kiện truyền thông, giải trí, nghệ thuật. VietPower đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, như: Lễ hội Xuân, Lễ hội Giáng sinh, Lễ hội âm nhạc,...

 3. Công ty TNHH Thương mại LuxTour

LuxTour là một công ty du lịch, lữ hành, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Công ty có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. LuxTour có thế mạnh trong tổ chức các sự kiện du lịch, hội nghị, hội thảo, triển lãm,... LuxTour đã tổ chức thành công hàng nghìn sự kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức trên khắp cả nước.

Xem thêm: Top 10 kinh nghiệm tổ chức sự kiện mà bạn cần biết

4. Star Event

Star Event là một công ty tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, với đội ngũ nhân sự sáng tạo, nhiệt huyết. Star Event đã tổ chức thành công hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ cho các doanh nghiệp, tổ chức trên khắp cả nước.

5. Công ty DCT Event

DCT Event là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Công ty có thế mạnh trong tổ chức các sự kiện khai trương, khánh thành, tiệc cưới,... DCT Event đã tổ chức thành công hàng nghìn sự kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức trên khắp cả nước.

6. Công ty tổ chức sự kiện Á Châu - Á Châu Event

Á Châu Event là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt huyết. Á Châu Event đã tổ chức thành công hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên khắp cả nước.

7. Công ty tổ chức sự kiện HoaBinhEvents

HoaBinhEvents là một công ty tổ chức sự kiện trẻ, năng động, sáng tạo. Công ty có thế mạnh trong tổ chức các sự kiện truyền thông, giải trí, nghệ thuật. HoaBinhEvents đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, như: Lễ hội Xuân, Lễ hội Giáng sinh, Lễ hội âm nhạc,...

8. Công ty Tổ chức sự kiện MTD Việt Nam

MTD Việt Nam là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Công ty có thế mạnh trong tổ chức các sự kiện hội nghị, hội thảo, triển lãm,... MTD Việt Nam đã tổ chức thành công hàng nghìn sự kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức trên khắp cả nước.

9. Công ty Truyền thông Viettimes Media

Viettimes Media là một công ty truyền thông đa phương tiện, với kinh nghiệm hơn 10 năm. Công ty đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, cho các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Viettimes Media sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ khách hàng. Công ty luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sự kiện chất lượng cao, với chi phí hợp lý.

10. Công ty tổ chức sự kiện Thần Long Event

Thần Long Event là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, với kinh nghiệm hơn 5 năm. Công ty đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, cho các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Thần Long Event sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ khách hàng. Công ty luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sự kiện chất lượng cao, với chi phí hợp lý.

Nguồn: https://luxevent.net/cong-ty-to-chuc-su-kien-ha-noi/

Du lịch Việt Nam

6 địa chỉ quán cafe sân vườn đẹp nhất Sài Gòn

2282 người xem bài viết

Ở Sài Gòn hiện có 6 quán cafe được xem là đẹp nhất với lối thiết kế theo phong canh sân vườn vừa đẹp lại thoáng mát.

giới thiệu về công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch AGO Tourist

761 người xem bài viết

Giới thiệu về công ty du lịch AGO Tourist - Một đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu ở Đà Lạt

Trải nghiệm các hoạt động mùa hè tại Nha Trang

565 người xem bài viết

Nép mình dọc theo bờ biển quyến rũ của Việt Nam, Nha Trang nổi lên như một thiên đường đầy mê hoặc, xứng đáng với danh hiệu “Thiên đường nghỉ dưỡng”.

Khám Phá Vịnh Hạ Long Cùng Iris Cruise

110 người xem bài viết

Khám phá khu di tích Vịnh Hạ Long cùng du thuyền Iris

Khám Phá Vịnh Hạ Long Cùng Iris Cruise

101 người xem bài viết

Khám phá khu di tích Vịnh Hạ Long cùng du thuyền Iris

Massage chân chuẩn như Spa khắc phục tình trạng đau mỏi khi đi du lịch

23 người xem bài viết

Viết về hình thức massage chân giảm đau mỏi để chuyến du lịch có thể trọn vẹn hơn