Du lịch Sài GònHikari - một nơi vui chơi cuối tuần cận Sài Gòn.


Hikari cách Sài Gòn đâu đó 35 cây số, nằm ở trung tâm Thành phố Mới Bình Dương. Mọi người đến đây sẽ thấy thiết kế ở đây vô cùng hiện đại, công trình lấy hình dáng tròn của mặt trời làm chủ đạo.

- Cách Sài Gòn đâu đó 35 cây số, nằm ở trung tâm Thành phố Mới Bình Dương. Mọi người đến đây sẽ thấy thiết kế ở đây vô cùng hiện đại, công trình lấy hình dáng tròn của mặt trời làm chủ đạo. Mọi ngóc ngách đều được thiết kế độc đáo, chỉn chu.

- Khu này hoàn toàn không tính phí gì hết, mọi người có thể ghé để check-in hay tìm điểm ăn uống, cũng có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Starbucks, Gong Cha, Sushi Ren, Pizza 4P's,...

- Đây là nơi mọi người có đi chơi theo gia đình hay nhóm thì ghé đây cũng vô cùng hợp lí luôn. Mình thấy đây không có khoảng cây xanh nhiều nên tốt mọi người nên tránh buổi trưa đi nha.

Du lịch Việt Nam

Việt Nam Du Hí - Trọn bộ bí kíp du lịch tự túc Huế mà bạn nhất định phải biết

11628 người xem bài viết

Việt Nam Du Hí - Trọn bộ bí kíp du lịch tự túc Huế mà bạn nhất định phải biết

Kinh Nghiệm Thăm Quan Thành Phố Với City Tour Nha Trang Cường Vũ Travel

2769 người xem bài viết

Giới thiệu về City Tour Nha Trang Cường Vũ Travel, Nha Trang được thiên nhiên ưu ái cho nhiều cảnh quan đẹp có một không hai. Đây là tour tham quan tất cả các địa danh nổi tiếng đặc trưng tại Thành Phố Nha Trang. Tham gia City Tour Nha Trang 1 ngày, bạn sẽ được chiêm ngưỡng, tìm hiểu và thưởng thức những đặc sản tại thành phố.

du lịch cùng bestbooking.vn

2317 người xem bài viết

Review tour du lịch Huế

Khám Phá Vịnh Hạ Long Cùng Iris Cruise

2095 người xem bài viết

Khám phá khu di tích Vịnh Hạ Long cùng du thuyền Iris

Văn phòng Vietjet Air ở Hà Nội uy tín

1744 người xem bài viết

Văn phòng đại diện Vietjet Air tại Hà Nội là cơ sở phòng vé uy tín tại thủ đô. Nếu bạn sắp có chuyến bay cùng Vietjet Air thì đây là nơi giải quyết mọi vấn đề của bạn.