Du lịch Sài GònĐảo Thạnh An - Hòn đảo nhỏ ngoài ngoại thành


Đến Cần Giờ bạn đã từng đến đảo Thạnh An bao giờ chưa. Rời xa thành thị tận hưởng thiên nhiên nạp thêm vitamin sea cho mùa hè nàyyy

Đảo Thạnh An mặc dù không phải là địa điểm du lịch Sài Gòn mới nhưng lại là nơi dành cho những ai ưa thích nét đẹp hoang sơ, mộc mạc. Tọa lạc tại Huyện Cần Giờ, cách trung tâm TP. HCM khoảng 70km về phía Đông.

Đảo Thạnh An Cần Giờ có gì vui ?

📍Ngắm hoàng hôn đảo Thạnh An

📍Trải nghiệm chèo thuyền kayak, câu mực đảo Thạnh An

⭕️ Hướng dẫn đường đi đảo Thạnh An Cần Giờ

Đi đảo Thạnh An bằng xe máy: ​​Bạn chạy theo đường Huỳnh Tấn Phát đến bến phà Bình Khánh rồi mua vé qua phà với giá 5.500 VNĐ/xe/lượt. Sau đó bạn tiếp tục chạy đến chợ Cần Thạnh thì rẽ trái, gặp siêu thị Coopmart rồi rẽ phải là đến bến phà.

Đi đảo Thạnh An bằng xe bus: Tại chợ Bến Thành, bạn lên xe bus số 20, xuống ở trạm cuối là phà Bình Khánh rồi mua vé qua phà là 10.000 VNĐ/người/lượt. Qua phà lại lên xe bus số 90 rồi xuống ở bến phà qua đảo Thạnh An.

Du lịch Việt Nam

Đổi tên vé Vietjet như thế nào?

811 người xem bài viết

Bạn đã Đặt vé máy bay Vietjet nhưng vì một vài lý do mà bạn không thể tiếp tục hành trình. Bạn muốn nhượng lại vé cho người khác. Tuy nhiên bạn đang không biết Vietjet có hỗ trợ đổi tên hay không?

du lịch cùng bestbookng

675 người xem bài viết

tour du lịch Huế

Tour làng cá gỗ mới quảng bá đức tính hiếu học

545 người xem bài viết

Trải nghiệm tour "làng cá gỗ" tại làng Quỳnh Đôi để vừa khám phá vùng đất hiếu học, giàu nhân kiệt, vừa tham gia hoạt động du lịch hấp dẫn!

Cạn dung lượng với vườn cúc họa mi ở Pleiku

512 người xem bài viết

Mỗi loài hoa đều mang đến mọt vẻ đẹp riêng biệt khó bị trộn lẫn. Trong đó vườn hoa cúc họa mi ở Pleiku đang là một trong những vườn hoa được nhiều du khách quan tâm.

Thuê Xe Tự Lái Đà Nẵng: Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A Đến Z

438 người xem bài viết

thuê xe tự lái Đà Nẵng

đi huế, đà nẵng, hội an cùng bestbooking

427 người xem bài viết

tour du lịch Huế, hội an, đà nẵng