Du lịch Phú QuốcCây Cầu Hồn (KISS BRIDGE) Phú Quốc dự kiến khánh thành 12/2022


Tọa lạc tại bờ Tây Nam Phú Quốc, thuộc thị trấn Địa Trung Hải - Cầu Hôn (Kiss Bridge) dự kiến sẽ khánh thành tháng 12/2022 trở thành một biểu tượng du lịch mới ở Phú Quốc.

Tọa lạc tại bờ Tây Nam Phú Quốc, thuộc thị trấn Địa Trung Hải - Cầu Hôn (Kiss Bridge) dự kiến sẽ khánh thành tháng 12/2022 trở thành một biểu tượng du lịch mới ở Phú Quốc.

Được thiết kế độc đáo, tượng trưng cho câu chuyện tình yêu dưới ánh hoàng hôn. Đây là một biểu tượng kiến trúc siêu thực đặc sắc dài 810m, làm từ 5000 tấn thép (bằng 1/2 tháp Eiffel) với hình dáng 2 nhánh cầu mềm mại như 2 dải lụa hướng ra biển đón ánh hoàng hôn...

Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu Ngưu Lang - Chức Nữ, Cầu Hôn không chỉ là cây cầu kết nối hai bờ đảo ngọc mà còn là biểu tượng cho sự gắn kết giữa con người với con người, giữa con người và thiên nhiên.

Du lịch Việt Nam

Đổi tên vé Vietjet như thế nào?

806 người xem bài viết

Bạn đã Đặt vé máy bay Vietjet nhưng vì một vài lý do mà bạn không thể tiếp tục hành trình. Bạn muốn nhượng lại vé cho người khác. Tuy nhiên bạn đang không biết Vietjet có hỗ trợ đổi tên hay không?

du lịch cùng bestbookng

649 người xem bài viết

tour du lịch Huế

Tour làng cá gỗ mới quảng bá đức tính hiếu học

539 người xem bài viết

Trải nghiệm tour "làng cá gỗ" tại làng Quỳnh Đôi để vừa khám phá vùng đất hiếu học, giàu nhân kiệt, vừa tham gia hoạt động du lịch hấp dẫn!

Cạn dung lượng với vườn cúc họa mi ở Pleiku

505 người xem bài viết

Mỗi loài hoa đều mang đến mọt vẻ đẹp riêng biệt khó bị trộn lẫn. Trong đó vườn hoa cúc họa mi ở Pleiku đang là một trong những vườn hoa được nhiều du khách quan tâm.

Thuê Xe Tự Lái Đà Nẵng: Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A Đến Z

428 người xem bài viết

thuê xe tự lái Đà Nẵng

đi huế, đà nẵng, hội an cùng bestbooking

400 người xem bài viết

tour du lịch Huế, hội an, đà nẵng