Du lịch Phú QuốcCây Cầu Hồn (KISS BRIDGE) Phú Quốc dự kiến khánh thành 12/2022


Tọa lạc tại bờ Tây Nam Phú Quốc, thuộc thị trấn Địa Trung Hải - Cầu Hôn (Kiss Bridge) dự kiến sẽ khánh thành tháng 12/2022 trở thành một biểu tượng du lịch mới ở Phú Quốc.

Tọa lạc tại bờ Tây Nam Phú Quốc, thuộc thị trấn Địa Trung Hải - Cầu Hôn (Kiss Bridge) dự kiến sẽ khánh thành tháng 12/2022 trở thành một biểu tượng du lịch mới ở Phú Quốc.

Được thiết kế độc đáo, tượng trưng cho câu chuyện tình yêu dưới ánh hoàng hôn. Đây là một biểu tượng kiến trúc siêu thực đặc sắc dài 810m, làm từ 5000 tấn thép (bằng 1/2 tháp Eiffel) với hình dáng 2 nhánh cầu mềm mại như 2 dải lụa hướng ra biển đón ánh hoàng hôn...

Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu Ngưu Lang - Chức Nữ, Cầu Hôn không chỉ là cây cầu kết nối hai bờ đảo ngọc mà còn là biểu tượng cho sự gắn kết giữa con người với con người, giữa con người và thiên nhiên.

Du lịch Việt Nam

Top 5 ngôi chùa linh thiêng ở Sài Gòn

1091 người xem bài viết

Đầu năm bạn muốn đi chua ở Sài Gòn và chưa biết những ngôi chùa nào linh thiềng bạn có thể tham khảo bài này?

Kinh nghiệm ăn chơi du lịch thả ga khi đến Buôn Ma Thuột

1087 người xem bài viết

Tất tần tật về kinh nghiệm ăn chơi du lịch thả ga khi đến Buôn Ma Thuột Đaklak giúp bạn biết nơi nào ngon điểm nào đẹp và gia tham quan bao nhiêu

Gợi ý 4 trải nghiệm không nên bỏ qua khi du lịch ở Sài Gòn

1081 người xem bài viết

Sài Gòn ngoài cà phê quán xá thì còn gì nhỉ? Cùng Sài Gòn Staycation đổi gió với 4 trải nghiệm giải trí nhất định phải thử ở đây nhé!

Lịch Trình Ăn Sập Đà Lạt 3N2Đ Với Chi Phí Chưa Tới 2 Triệu

1077 người xem bài viết

Cuộc hẹn của mình với nhỏ bạn cũng khá lâu nhưng cứ đi là hai đứa lại bận này bận kia nên giờ mới đi được. Dưới đây là lịch trình của tụi mình

Tham quan lăng vua Gia Long (Thiên Thọ Lăng) ở Huế

173 người xem bài viết

Nằm cách kinh thành Huế khoảng 20km về hướng tây, Lăng vua Gia Long là một di tích thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới ngày 11-12-1993. Lăng vua Gia Long hay Thiên Thọ Lăng (天授陵), là lăng mộ của Gia Long hoàng đế (1762-1820), vị vua sáng lập triều Nguyễn.

Giởi thiệu Chùa Thiên Mụ ngôi chua nổi tiếng nhất Huế

162 người xem bài viết

Chùa Thiên Mụ (hay còn gọi là chùa Linh Mụ) nằm trên đồi Hà Khê, tả ngạn sông Hương, cách trung tâm thành phố Huế chừng 5km về hướng Tây. Nơi đây được biết đến là một trong ba ngôi Quốc tự dưới thời Nhà Nguyễn.