Ẩm thực Việt NamBỏ sỉ thịt ghẹ dùng trong quán bánh canh cua, nhà hàng tiệc cưới


Bạn đang muốn tìm 1 nơi bỏ sỉ các nguyên liệu thịt ghẹ, thịt càng ghẹ, thịt dăm ghẹ nhưng lại chưa biết nơi nào?

Thịt ghẹ là nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn như bánh canh cua, bánh canh ghẹ, súp cua vì thế có rất nhiều chủ quán tìm mua món này để về dùng nhưng lại không biết có bao nhiêu loại thịt ghè và nơi nào bỏ sỉ thịt ghẹ và thường ra chợ hoặc các cửa hàng hải sản để mua.

Thịt ghẹ có máy loại phổ biến dùng trong món ăn?

Trước khi mua anh chị chủ quan cần biết thịt ghẹ có rất nhiều loại và tùy theo các món chế biến là gì mà chọn mua để giảm chi phí và phù hợp với quán mình

Thịt ghẹ hiện chia làm: thịt càng ghẹ, thịt đùi ghẹ, thịt dăm ghẹ và ngheo thịt ghẹ. Tùy theo bạn dang nấu món mà chọn loại thịt phù hợp cho quán ăn hoặc nhà hàng của bạn. 

Thịt càng ghẹ: loại này thường được dùng các món như bánh canh cua - bánh canh ghẹ nếu anh chị đang kinh doạnh hoặc mở quán bánh canh cua chưa biết nên dùng loại nào ngon mà giá rẻ thì nên chọn loại thịt càng ghè để làm nguyên liêu trong món bánh canh cua khi mở quán kinh doanh quán bánh canh nhé!

Ngoài món bánh canh cua thì thịt càng ghẹ còn dùng trong các món phổ biến như chả cua Huế hoặc nấu Súp cua.

Thịt dùi ghẹ: Loại này thường được dùng để nấu chao ghé và dùng trong các món cháo dinh dương, vì phần dùi ghe không có xương nên dễ ăn và giả nhuyên hơn 2 phần thịt càng và ngheo ghẹ nên các gia đình thường mua phần này về để nấu các loại chao như cháo hảo, cháo thịt và cho thêm phanfaf này vào để tăng thêm giá trị dinh dưỡng cho món ăn. 

Nếu bạn đang kinh doanh quán ăn hay chủ các nhàng hàng tiệc cuối thực phẩm vinafood khuyên bạn không nên chọn mua loại này vì giá thành khá cao dẫn đến biên độ lợi nhuận trong các món ăn nấu ra sẽ không nhiều. Để biết giá cụ thế bạn đọc bài Giá thịt ghẹ hiện bao nhiêu? để cập nhật giá mới nhất hiện tại nhé!

Thịt dăm ghé: Loại này dùng phổ biến ở những món ăn như chả cua, súp cua và thường được kết hợp với thịt càng ghẹ để tạo ra món ăn vừa đảm bảo giá rẻ lại đảm bảo có tỷ lệ ghẹ trong thành phần món ăn.

Ngheo thịt ghẹ: Loại này ít nơi dùng vì thịt khá ít và xương nhiều.

Chọn mua thịt ghẹ ở đâu?

Đến đây thực phẩm vinafood đã chia sẽ bạn những loại thịt ghẹ phổ biến, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các loại thịt ghé dùng trong quán, nhà hàng của mình bạn có thể tìm nơi sản xuất và bỏ sỉ thịt ghẹ trên các công cụ tìm kiếm hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, P Tân Quý, Quận Tân Phú, TP HCM
  • Tel: 0935 655 753 Mr Quang
  • Website: vinafood.net

Tại sao chọn thực phẩm vinafood là nơi bỏ sỉ thịt càng ghẹ cung cấp cho quán ăn và nhà hàng của bạn?

Hiện chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp các dòng sản phẩm chả cá bán bánh mì, chả cá bán bánh canh, chả cua bán bún bò Huế vì thế các nguyên liệu cần có là cá và ghẹ được chúng tôi thu mua trực tiếp từ các ghe đánh bắt và phân loại nhậm mục dích dùng làm nguyên liệu trong các sản phẩm cần đến nguyên liệu đá v thu mua trực tiếp từ ghe nên thịt ghẹ của chúng tôi đảm tươi và giá rẻ. 

 

Ẩm thực vùng miền

Lạp xưởng xưởng siêu nạc giá sỉ tận lò ở hcm

4662 người xem bài viết

Nếu ai đã dùng qua món lạp xưởng tươi thì hẳng biết loại ngon nhất là loại lạp xưởng tươi siêu nạc vì tỷ lệ nạc cao nên rất được nhiều anh chị ưa dùng.

Canada Culinary Chronicles: Khám Phá Hành Trình Văn Hóa Qua Đặc Sản Ẩm Thực

4058 người xem bài viết

Ẩm thực luôn là một phần quan trọng của trải nghiệm du lịch của tôi, và việc khám phá văn hóa qua đặc sản ẩm thực là điều thú vị

Lễ Hội Ẩm Thực Canada

3611 người xem bài viết

Bài viết mang đến cái nhìn tuyệt vời về sự đa dạng và phong cách ẩm thực tại các thành phố lớn của Canada.

Trà Thạch Đào

3587 người xem bài viết

Hướng dẫn bạn cách làm trà thạch đào tại nhà đơn giản

Bún Cá Dầm - Một đặc sản mang đậm tính Nha Trang của REX!!

3308 người xem bài viết

Bún Cá Dầm và Rex Hotel Saigon

Trà Ô Long Hạt Sen Lá Dứa - Nét chấm phá độc đáo chỉ có tại REX!!

3301 người xem bài viết

Khách sạn Rex Hotel Saigon giới thiệu về Trà Ô Long Hạt Sen Lá Dứa