VietPowerTop 20 trò chơi team building dưới nước hay độc đáo 2023


Trò chơi team building không chỉ là một cách tuyệt vời để tạo sự gắn kết và tăng cường tinh thần đồng đội trong một nhóm, mà còn giúp các thành viên hợp tác và giao tiếp hiệu quả hơn.

Trò chơi team building không chỉ là một cách tuyệt vời để tạo sự gắn kết và tăng cường tinh thần đồng đội trong một nhóm, mà còn giúp các thành viên hợp tác và giao tiếp hiệu quả hơn. Trong bối cảnh đa dạng của các hoạt động team building, trò chơi dưới nước đã trở thành một lựa chọn phổ biến. Trong bài viết này VietPower đưa ra top 20 trò chơi team buillding dưới nước phổ biển mà bạn có thể tham khảo cho chương trình team buillding sắp tới của doanh nghiệp mình.

20 trò chơi team building dưới nước thú vị

1. Trò chơi bóng nước

Trò chơi này được chơi trên một sân nước với hai đội đối lập. Mục tiêu của trò chơi là ghi bàn bằng cách sút bóng vào khung thành của đội đối phương.

 

2. Trò chơi bóng chuyền nước:

Trò chơi này được chơi trên một sân nước với hai đội đối lập. Mục tiêu của trò chơi là ghi bàn bằng cách đánh bóng qua lưới và chạm đất bên phần sân của đội đối phương.

 

3. Trò chơi bóng rổ nước

Trò chơi này được chơi trên một sân nước với hai đội đối lập. Mục tiêu của trò chơi là ghi bàn bằng cách ném bóng vào rổ của đội đối phương.

4. Trò chơi bóng đá nước

Trò chơi này được chơi trên một sân nước với hai đội đối lập. Mục tiêu của trò chơi là ghi bàn bằng cách đá bóng vào khung thành của đội đối phương.

 

5. Trò chơi bơi lội

Trò chơi này được chơi bằng cách bơi từ điểm A đến điểm B. Người bơi đầu tiên đến đích sẽ là người chiến thắng.

 

6. Trò chơi đua thuyền

Trò chơi này được chơi bằng cách đua thuyền từ điểm A đến điểm B. Đội đua thuyền đầu tiên đến đích sẽ là đội chiến thắng.

 

7. Trò chơi nhảy cầu

Trò chơi này được chơi bằng cách nhảy từ cầu xuống nước. Người nhảy xa nhất sẽ là người chiến thắng.

 

8. Trò chơi lặn

Trò chơi này được chơi bằng cách lặn xuống nước và tìm đồ vật. Người tìm thấy nhiều đồ vật nhất sẽ là người chiến thắng.

 

9. Trò chơi bóng chuyền bãi biển

Trò chơi này được chơi trên bãi biển với hai đội đối lập. Mục tiêu của trò chơi là ghi bàn bằng cách đánh bóng qua lưới và chạm đất bên phần sân của đội đối phương.

 

10. Trò chơi bóng rổ bãi biển

Trò chơi này được chơi trên bãi biển với hai đội đối lập. Mục tiêu của trò chơi là ghi bàn bằng cách ném bóng vào rổ của đội đối phương.

 

11. Trò chơi bóng đá bãi biển

Trò chơi này được chơi trên bãi biển với hai đội đối lập. Mục tiêu của trò chơi là ghi bàn bằng cách đá bóng vào khung thành của đội đối phương.

12. Trò chơi bơi lội

Trò chơi này được chơi bằng cách bơi từ điểm A đến điểm B trên biển. Người bơi đầu tiên đến đích sẽ là người chiến thắng.

 

13. Trò chơi đua thuyền

Trò chơi này được chơi bằng cách đua thuyền từ điểm A đến điểm B trên biển. Đội đua thuyền đầu tiên đến đích sẽ là đội chiến thắng.

 

14. Trò chơi nhảy cầu

Trò chơi này được chơi bằng cách nhảy từ cầu xuống biển. Người nhảy xa nhất sẽ là người chiến thắng

 

15. Trò chơi lặn

Trò chơi này được chơi bằng cách lặn xuống biển và tìm đồ vật. Người tìm thấy nhiều đồ vật nhất sẽ là người chiến thắng.

 

16. Trò chơi bóng chuyền bãi biển

Trò chơi này được chơi trên hồ bơi với hai đội đối lập. Mục tiêu của trò chơi là ghi bàn bằng cách đánh bóng qua lưới và chạm đất bên phần sân của đội đối phương.

 

17. Trò chơi bóng rổ bãi biển

Trò chơi này được chơi trên hồ bơi với hai đội đối lập. Mục tiêu của trò chơi là ghi bàn bằng cách ném bóng vào rổ của đội đối phương.

 

18. Trò chơi bóng đá bãi biển

Trò chơi này được chơi trên hồ bơi với hai đội đối lập. Mục tiêu của trò chơi là ghi bàn bằng cách đá bóng vào khung thành của đội đối phương

 

19. Trò chơi bơi lội

Trò chơi này được chơi bằng cách bơi từ điểm A đến điểm B trong hồ bơi. Người bơi đầu tiên đến đích sẽ là người chiến thắng

 

20. Trò chơi đua thuyền

Trò chơi này được chơi bằng cách đua thuyền từ điểm A đến điểm B trong hồ bơi. Đội đua thuyền đầu tiên đến đích sẽ là đội chiến thắng.

 

Các trò chơi team building dưới nước mang lại không chỉ niềm vui và kích thích mà còn tăng cường sự hợp tác và tinh thần đồng đội trong nhóm. Bằng cách tham gia và thực hiện các hoạt động này, các thành viên sẽ xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ, nâng cao kỹ năng giao tiếp và học cách làm việc nhóm hiệu quả. Đồng thời, các trò chơi dưới nước còn giúp tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và động lực để thành công trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

>>Nguồn: https://viet-power.vn/tro-choi-team-building-duoi-nuoc/

Du lịch Việt Nam

Dịch vụ xe ghép Vĩnh Phúc - Hà Nội - Vĩnh Phúc

1508 người xem bài viết

Cho thuê xe ghép Vĩnh Phúc đi Hà Nội, Hà Nội đi Vĩnh Phúc

PB là gì? Những thông tin hữu ích về nghề hot nhất hiện nay

776 người xem bài viết

PB là gì đang là một thắc mắc được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những bạn trẻ, những người không thuộc lĩnh vực du lịch và sự kiện.

Kinh nghiệm tổ chức Gala Dinner thành công và ấn tượng 2023

759 người xem bài viết

Kinh nghiệm tổ chức chương trình Gala Dinner là một yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công trọn vẹn cho doanh nghiệp.

How to Get to Phu Quoc Island from Ho Chi Minh | A Comprehensive Guide

750 người xem bài viết

Planning a trip to Phu Quoc Island? Discover the best ways to travel from Ho Chi Minh and make the most of your journey to this tropical paradise.

Dịch vụ hội nghị hội thảo

512 người xem bài viết

Chuyên tổ chức các chương trình hội nghị hội thảo

Du lịch SaPa tháng 9 có gì?

317 người xem bài viết

Du lịch SaPa