VietPowerTop 15 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất tại Hà Nội


Hà Nội là một thành phố năng động và sôi động, là nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn nhỏ mỗi năm. Để đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện của các doanh nghiệp, cá nhân, hiện nay có rất nhiều trung tâm tổ chức sự kiện được thành lập tại Hà Nội.

 

Hà Nội là một thành phố năng động và sôi động, là nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn nhỏ mỗi năm. Để đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện của các doanh nghiệp, cá nhân, hiện nay có rất nhiều trung tâm tổ chức sự kiện được thành lập tại Hà Nội.

Dưới đây là top 15 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất tại Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất và giá cả.

 

1. Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội

Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội là một trong những trung tâm hội nghị lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam. Trung tâm được xây dựng với diện tích 32.000 m2, có sức chứa lên đến 4.500 người. Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các sự kiện lớn nhỏ như hội nghị, hội thảo, triển lãm, lễ hội,...

2. Nhà hát Lớn Hà Nội

Nhà hát Lớn Hà Nội là một công trình kiến trúc nghệ thuật mang đậm phong cách Pháp. Nhà hát được xây dựng từ năm 1901 và được khánh thành năm 1911. Nhà hát Lớn Hà Nội có sức chứa lên đến 1.200 người và là nơi diễn ra nhiều chương trình nghệ thuật lớn nhỏ của thành phố Hà Nội.

 

3. Trung tâm hội nghị Quốc tế Hà Nội

Trung tâm hội nghị Quốc tế Hà Nội là một trung tâm hội nghị hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm có diện tích 10.000 m2, có sức chứa lên đến 1.500 người. Trung tâm hội nghị Quốc tế Hà Nội có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các sự kiện lớn nhỏ như hội nghị, hội thảo, triển lãm, lễ hội,...

 

4. Trung tâm hội nghị và triển lãm Quốc gia Việt Nam

Trung tâm hội nghị và triển lãm Quốc gia Việt Nam là một trung tâm hội nghị và triển lãm lớn nhất Việt Nam. Trung tâm được xây dựng với diện tích 60.000 m2, có sức chứa lên đến 10.000 người. Trung tâm hội nghị và triển lãm Quốc gia Việt Nam có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các sự kiện lớn nhỏ như hội nghị, hội thảo, triển lãm, lễ hội,...

 

5. Trung tâm hội nghị FLC Landmark 81

Trung tâm hội nghị FLC Landmark 81 là một trung tâm hội nghị cao cấp được xây dựng tại tòa nhà Landmark 81. Trung tâm có diện tích 12.000 m2, có sức chứa lên đến 2.500 người. Trung tâm hội nghị FLC Landmark 81 có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các sự kiện lớn nhỏ như hội nghị, hội thảo, triển lãm, lễ hội,...

 

6. Trung tâm hội nghị Metropole Hanoi

Trung tâm hội nghị Metropole Hanoi là một trung tâm hội nghị sang trọng được xây dựng tại khách sạn Metropole Hanoi. Trung tâm có diện tích 2.000 m2, có sức chứa lên đến 500 người. Trung tâm hội nghị Metropole Hanoi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các sự kiện lớn nhỏ như hội nghị, hội thảo, tiệc cưới,...

 

7. Trung tâm hội nghị JW Marriott Hanoi

Trung tâm hội nghị JW Marriott Hanoi là một trung tâm hội nghị cao cấp được xây dựng tại khách sạn JW Marriott Hanoi. Trung tâm có diện tích 4.000 m2, có sức chứa lên đến 1.000 người. Trung tâm hội nghị JW Marriott Hanoi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các sự kiện lớn nhỏ như hội nghị, hội thảo, tiệc cưới,...

 

8. Trung tâm hội nghị Pan Pacific Hanoi

Trung tâm hội nghị Pan Pacific Hanoi là một trung tâm hội nghị sang trọng được xây dựng tại khách sạn Pan Pacific Hanoi. Trung tâm có diện tích 2.500 m2, có sức chứa lên đến 500 người. Trung tâm hội nghị Pan Pacific Hanoi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các sự kiện lớn nhỏ như hội nghị, hội thảo, tiệc cưới,...

 

9.  Trung tâm Hội nghị Quốc tế Hùng Vương

 Trung tâm Hội nghị Quốc tế Hùng Vương là một trung tâm tổ chức sự kiện đa năng. Trung tâm có diện tích hơn 10.000 m2, sức chứa lên đến 1.000 người. Trung tâm được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng và màn hình hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức sự kiện.

 

10. Trống Đồng Palace

Trống Đồng Palace là một trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng và đẳng cấp. Trung tâm có diện tích hơn 5.000 m2, sức chứa lên đến 1.000 người. Trung tâm được trang trí theo phong cách hoàng gia, tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp cho các sự kiện.

11. Grand Plaza Hanoi

Grand Plaza Hanoi là một trung tâm tổ chức sự kiện hiện đại và tiện nghi. Trung tâm có diện tích hơn 10.000 m2, sức chứa lên đến 1.000 người. Trung tâm được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng và màn hình hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức sự kiện.

 

12. Lotte Center Hanoi

Lotte Center Hanoi là một trung tâm tổ chức sự kiện cao cấp và sang trọng. Trung tâm có diện tích hơn 5.000 m2, sức chứa lên đến 1.000 người. Trung tâm được trang trí theo phong cách hiện đại, tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp cho các sự kiện.

 

13. Intercontinental Hanoi Westlake

Intercontinental Hanoi Westlake là một trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng và đẳng cấp. Trung tâm có diện tích hơn 5.000 m2, sức chứa lên đến 1.000 người. Trung tâm được trang trí theo phong cách hoàng gia, tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp cho các sự kiện.

 

14. Sheraton Hanoi Hotel

 Sheraton Hanoi Hotel là một trung tâm tổ chức sự kiện hiện đại và tiện nghi. Trung tâm có diện tích hơn 10.000 m2, sức chứa lên đến 1.000 người. Trung tâm được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng và màn hình hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức sự kiện.

 

15. Melia Hanoi

Melia Hanoi là một trung tâm tổ chức sự kiện cao cấp và sang trọng. Trung tâm có diện tích hơn 5.000 m2, sức chứa lên đến 1.000 người. Trung tâm được trang trí theo phong cách hiện đại, tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp cho các sự kiện.

>>Nguồn: https://viet-power.vn/trung-tam-to-chuc-su-kien/

Du lịch Việt Nam

giới thiệu về công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch AGO Tourist

1794 người xem bài viết

Giới thiệu về công ty du lịch AGO Tourist - Một đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu ở Đà Lạt

Khám Phá Vịnh Hạ Long Cùng Iris Cruise

1306 người xem bài viết

Khám phá khu di tích Vịnh Hạ Long cùng du thuyền Iris

Khám Phá Vịnh Hạ Long Cùng Iris Cruise

1285 người xem bài viết

Khám phá khu di tích Vịnh Hạ Long cùng du thuyền Iris

Trải nghiệm các hoạt động mùa hè tại Nha Trang

1255 người xem bài viết

Nép mình dọc theo bờ biển quyến rũ của Việt Nam, Nha Trang nổi lên như một thiên đường đầy mê hoặc, xứng đáng với danh hiệu “Thiên đường nghỉ dưỡng”.

Việt Nam Du Hí - Trọn bộ bí kíp du lịch tự túc Huế mà bạn nhất định phải biết

1231 người xem bài viết

Việt Nam Du Hí - Trọn bộ bí kíp du lịch tự túc Huế mà bạn nhất định phải biết

Kinh Nghiệm Thăm Quan Thành Phố Với City Tour Nha Trang Cường Vũ Travel

1230 người xem bài viết

Giới thiệu về City Tour Nha Trang Cường Vũ Travel, Nha Trang được thiên nhiên ưu ái cho nhiều cảnh quan đẹp có một không hai. Đây là tour tham quan tất cả các địa danh nổi tiếng đặc trưng tại Thành Phố Nha Trang. Tham gia City Tour Nha Trang 1 ngày, bạn sẽ được chiêm ngưỡng, tìm hiểu và thưởng thức những đặc sản tại thành phố.