VietPowerTop 15 công ty tổ chức team building tại tp HCM mà bạn không thể bỏ qua


Dưới đây là top 10 công ty tổ chức team building hàng đầu tại Hồ Chí Minh mà VietPower tìm kiếm, được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả

 

Team building là một hoạt động được các doanh nghiệp tổ chức nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các nhân viên. Có rất nhiều công ty tổ chức team building tại Hồ Chí Minh, nhưng không phải tất cả đều uy tín và chuyên nghiệp. Dưới đây là top 10 công ty tổ chức team building hàng đầu tại Hồ Chí Minh mà VietPower tìm kiếm, được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả:

 

1. VietPower

VietPower là một công ty tổ chức team building hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 7 năm kinh nghiệm. VietPower đã tổ chức thành công hàng nghìn chương trình team building cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. VietPower có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt huyết, luôn mang đến cho khách hàng những chương trình team building độc đáo và hấp dẫn.

VietPower cung cấp một loạt các dịch vụ truyền thông và sự kiện, bao gồm:

 

- Tổ chức sự kiện:

 • Hội nghị, hội thảo

 • Lễ khai trương, khánh thành

 • Lễ trao giải

 • Lễ hội

 • Team building

 • Gala dinner

- Dịch vụ truyền thông:

 • Quảng cáo

 • PR

 • Marketing

 • Thiết kế website

 • Xuất bản ấn phẩm

VietPower sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0867.12.8688 – 0243.9054.999

– Email: contact@viet-power.vn

– Địa chỉ:   

 • Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • VPGD Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

 • VPGD HCM: Tòa Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Q.1 – TP. HCM


 

2. LuxEvent

LuxEvent là một công ty tổ chức sự kiện và team building chuyên nghiệp. Họ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết, luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những chương trình team building độc đáo và hấp dẫn.

 

Dưới đây là một số dịch vụ mà LuxEvent cung cấp:

 • Tổ chức hội nghị, hội thảo

 • Tổ chức gala dinner, tiệc tất niên

 • Tổ chức team building

 • Tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành

 • Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

 • Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

 • Tổ chức sự kiện văn hóa nghệ thuật

 • Tổ chức sự kiện thể thao

 • Tổ chức sự kiện du lịch

LuxEvent luôn cập nhật những xu hướng tổ chức sự kiện mới nhất, để mang đến cho khách hàng những sự kiện độc đáo và sáng tạo nhất. Chúng tôi cũng luôn tìm kiếm những giải pháp mới để tối ưu chi phí cho khách hàng.

3. Saigon Events

Saigon Events là một công ty tổ chức team building chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Saigon Events có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt huyết, luôn mang đến cho khách hàng những chương trình team building độc đáo và hấp dẫn, phù hợp với văn hóa và đặc thù của từng doanh nghiệp.

 

4. VietPro

VietPro là một công ty tổ chức team building uy tín tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. VietPro có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt huyết, luôn mang đến cho khách hàng những chương trình team building chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng doanh nghiệp.

 

5. VietStar

VietStar là một công ty tổ chức team building chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. VietStar có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt huyết, luôn mang đến cho khách hàng những chương trình team building độc đáo và hấp dẫn, phù hợp với văn hóa và đặc thù của từng doanh nghiệp.

 

6. VietTravel

VietTravel là một công ty tổ chức team building uy tín tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. VietTravel có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt huyết, luôn mang đến cho khách hàng những chương trình team building chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng doanh nghiệp.

7. VietTour

VietTour là một công ty tổ chức team building chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. VietTour có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt huyết, luôn mang đến cho khách hàng những chương trình team building độc đáo và hấp dẫn, phù hợp với văn hóa và đặc thù của từng doanh nghiệp.

 

8. VietHoliday

VietHoliday là một công ty tổ chức team building uy tín tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. VietHoliday có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt huyết, luôn mang đến cho khách hàng những chương trình team building chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng doanh nghiệp.

 

9. VietDiscovery

VietDiscovery là một công ty tổ chức team building chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. VietDiscovery có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt huyết, luôn mang đến cho khách hàng những chương trình team building độc đáo và hấp dẫn, phù hợp với văn hóa và đặc thù của từng doanh nghiệp.

 

10. VietLegend

VietLegend là một công ty tổ chức team building uy tín tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. VietLegend có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt huyết, luôn mang đến cho khách hàng những chương trình team building chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng doanh nghiệp.

Trên đây là top 10 công ty tổ chức team building hàng đầu tại Hồ Chí Minh, được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm cho công ty một đơn vị tổ chức phù hợp cho hoạt động team building của doanh nghiệp mình.

>>Nguồn: https://viet-power.vn/cong-ty-to-chuc-team-building-tai-tphcm/

Du lịch Việt Nam

Dịch vụ xe ghép Vĩnh Phúc - Hà Nội - Vĩnh Phúc

1511 người xem bài viết

Cho thuê xe ghép Vĩnh Phúc đi Hà Nội, Hà Nội đi Vĩnh Phúc

PB là gì? Những thông tin hữu ích về nghề hot nhất hiện nay

776 người xem bài viết

PB là gì đang là một thắc mắc được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những bạn trẻ, những người không thuộc lĩnh vực du lịch và sự kiện.

Kinh nghiệm tổ chức Gala Dinner thành công và ấn tượng 2023

760 người xem bài viết

Kinh nghiệm tổ chức chương trình Gala Dinner là một yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công trọn vẹn cho doanh nghiệp.

How to Get to Phu Quoc Island from Ho Chi Minh | A Comprehensive Guide

751 người xem bài viết

Planning a trip to Phu Quoc Island? Discover the best ways to travel from Ho Chi Minh and make the most of your journey to this tropical paradise.

Dịch vụ hội nghị hội thảo

513 người xem bài viết

Chuyên tổ chức các chương trình hội nghị hội thảo

Du lịch SaPa tháng 9 có gì?

318 người xem bài viết

Du lịch SaPa