AivivuBookingWorkshop mùng 8 tháng 3 cực thú vị tại Tp Hồ Chí Minh


Bạn có ý tưởng gì cho ngày 8/3 sắp tới chưa. Hãy tham khảo các workshop cho ngày 8/3 ở Hồ Chí Minh dưới đây nhé!

Ngày 8/3, là một dịp đặc biệt để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp và ý nghĩa của phụ nữ trong cuộc sống. Để làm cho ngày này trở nên thêm ý nghĩa, hãy cùng khám phá những hoạt động sáng tạo ngày 8/3 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  1. Chuông Xanh Store - Workshop Gốm Xứ Nhật Bản: Tại địa chỉ 2B Cư xá, Đ. Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham gia vào một buổi workshop gốm với phong cách Nhật Bản độc đáo. Tự tay tạo ra những sản phẩm gốm mang ý nghĩa và sáng tạo để dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của bạn.

  2. Aimée x Ohlala Gift Shop - Sự Kết Hợp Hoa Len và Nến: Tại địa chỉ 66 Đ. Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham gia vào một workshop đặc biệt kết hợp giữa hoa len và nến. Tạo ra những bó hoa độc đáo và thơm ngát, làm quà tặng ý nghĩa cho những người phụ nữ mà bạn quý trọng.

  3. Cafe Vườn Gốm - Workshop Sáng Tạo Trong Không Gian Xanh: Tại địa chỉ 301 Lê Quang Định, Phường 7, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham gia vào một buổi workshop sáng tạo trong không gian xanh mát của một quán cà phê độc đáo. Tự tay làm ra những sản phẩm gốm độc đáo và thưởng thức ly cà phê thơm ngon.

  4. Tiệm Lưu Giữ Ký Ức - Workshop Vòm Tiên ở Sài Gòn: Tại địa chỉ 47 Đường số 7, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham gia vào một buổi workshop sáng tạo và ý nghĩa. Tạo ra những món quà độc đáo và lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ cùng những người phụ nữ mà bạn yêu quý.

  5. Tòong Teng Studio - Workshop Nghệ Thuật: Tại địa chỉ Lầu 2 – toà nhà 33/11 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, bạn có thể tham gia vào một buổi workshop nghệ thuật độc đáo và sáng tạo. Khám phá và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo để dành tặng cho những người phụ nữ mà bạn yêu quý.

Du lịch Việt Nam

du lịch cùng bestbookng

2858 người xem bài viết

tour du lịch Huế

đi huế, đà nẵng, hội an cùng bestbooking

2639 người xem bài viết

tour du lịch Huế, hội an, đà nẵng

Đền Công Đồng -  Phủ Dầy - Đền Trình Tứ Phủ Công Đồng

2046 người xem bài viết

Đền Công Đồng, hay còn được các bà, các cụ gọi là Đền Trình Tứ Phủ Công Đồng, là điểm đầu tiên trong hành trình lễ bái tại Phủ Dầy. Đặt tên "Đền Trình" không ngẫu nhiên bởi theo quan niệm từ bao đời nay của dân tộc ta -  "đi thưa, về trình", Đền Công Đồng là nơi mọi người đến để trình báo các quan, các thần về sự hiện diện của họ, đồng thời cầu tài, lộc, công danh và bình an.

Thuê Xe Tự Lái Đà Nẵng: Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A Đến Z

1927 người xem bài viết

thuê xe tự lái Đà Nẵng

Soho Coffee Đường Hạ Long View ngấm biển Bãi Dâu ở Vũng Tàu

1633 người xem bài viết

Dân Vũng Tàu không ai không biết đến quán Soho Coffee ở bãi Dứa - Vũng Tàu, quán này được xem là top những quán cafe sang có view kế bãi biển đẹp nhất ở Vũng Tàu. Dân du lịch thường đi có lẻ quán cafe Soho không còn lạ gì nhưng những người mới đến Tp Vũng Tàu du lịch lần đầu muốn tìm 1 quán cafe vừa có thể nhâm nhi vừa ngấm trọn cảnh biển thì Soho Coffee là một quán không thể bỏ qua đây

dán film cách nhiệt ô tô giá rẻ

746 người xem bài viết

dán film cách nhiệt ô tô giá rẻ