manhquan1401HỘI CHỢ CANTON FAIR 135 – HN – NAM NINH- QUẢNG CHÂU, TRUNG QUỐC 2024 ( ĐƯỜNG BỘ, BAY)


HỘI CHỢ CANTON FAIR 135 – HN – NAM NINH- QUẢNG CHÂU, TRUNG QUỐC 2024 ( ĐƯỜNG BỘ)

𝐂𝐀𝐍𝐓𝐎𝐍 𝐅𝐀𝐈𝐑 𝟏𝟑𝟓 - 𝐂𝐎̛ 𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐕𝐀̀𝐍𝐆 Đ𝐄̂̉ 𝐓𝐇𝐀𝐘 Đ𝐎̂̉𝐈 𝐊𝐈𝐍𝐇 𝐃𝐎𝐀𝐍𝐇, 𝐓𝐀̣𝐎 𝐂𝐎̛ 𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐂𝐇𝐎 𝐂𝐇𝐈́𝐍𝐇 𝐁𝐀̣𝐍! 💰💰💰

👉 Bạn 𝐦𝐮𝐨̂́𝐧 𝐭𝐢̀𝐦 𝐡𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐦𝐨̛́𝐢, 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐦𝐨̛́𝐢... cho doanh nghiệp.

👉 Bạn 𝐦𝐮𝐨̂́𝐧 𝐤𝐡𝐨̛̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 mà chưa tìm được sản phẩm. Thì #cantonfair135 là hội chợ quy tụ vô vàn sản phẩm mà 𝐪𝐮𝐲 𝐦𝐨̂ 𝐜𝐮̛̣𝐜 𝐤𝐲̀ 𝐥𝐨̛́𝐧, 𝐭𝐡𝐮 𝐡𝐮́𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐧 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐦𝐚́𝐲, 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐱𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 và các nước trên thế giới.

👉 Là cơ hội thúc đẩy mối quan hệ kinh doanh của bạn. 𝐋𝐚̀𝐦 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐚́𝐜 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐱𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠, 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐦𝐚́𝐲 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́....

🚎 + 🚄 𝐇𝐀̀ 𝐍𝐎̣̂𝐈 - 𝐍𝐚𝐦 𝐍𝐢𝐧𝐡 - 𝐐𝐮𝐚̉𝐧𝐠 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 - 𝐂𝐀𝐍𝐓𝐎𝐍𝐅𝐀𝐈𝐑 𝟏𝟑𝟓 (𝟓𝐍𝟒𝐃- đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐛𝐨̣̂)

⏰𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐤𝐡𝐨̛̉𝐢 𝐡𝐚̀𝐧𝐡: 15; 23/04/2024; 01/05/2024

✈️ 𝐇𝐀̀ 𝐍𝐎̣̂𝐈/𝐇𝐂𝐌 - 𝐐𝐮𝐚̉𝐧𝐠 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 - 𝐂𝐀𝐍𝐓𝐎𝐍𝐅𝐀𝐈𝐑 𝟏𝟑𝟓 (𝟒𝐍𝟑𝐃- đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐛𝐚𝐲)

⏰𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐤𝐡𝐨̛̉𝐢 𝐡𝐚̀𝐧𝐡: 15; 23/04/2024; 01/05/2024

📞 Đ𝐈 𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐂𝐇𝐎̛̣ - 𝐍𝐇𝐎̛́ 𝐇𝐎𝐌𝐄𝐘 | Đ𝐄̂̉ Đ𝐀̣̆𝐓 𝐓𝐎𝐔𝐑 𝐕𝐀̀ Đ𝐔̛𝐎̛̣𝐂 𝐓𝐔̛ 𝐕𝐀̂́𝐍 𝐕𝐔𝐈 𝐋𝐎̀𝐍𝐆 𝐆𝐎̣𝐈 0833.321.658

𝐃𝐀𝐍𝐇 𝐌𝐔̣𝐂 𝐒𝐀̉𝐍 𝐏𝐇𝐀̂̉𝐌:

🤝 Đ𝐨̛̣𝐭 𝟏 (𝟏𝟓-𝟏𝟗/𝟒): 𝐍𝐚̆𝐧𝐠 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐦𝐨̛́𝐢, 𝐕𝐚̣̂𝐭 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐒𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐡𝐨́𝐚 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭, Phần cứng, Công cụ, Máy móc, Cơ khí và thiết bị gia công, Thiết bị điện và năng lượng, Tự động hóa công nghiệp và Sản xuất thông minh, Máy móc kỹ thuật, Máy móc nông nghiệp, 𝐗𝐞 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐃𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐦𝐢𝐧𝐡, Xe máy, Xe đạp, Phụ tùng ô tô, Xe cộ.

🤝 Đ𝐨̛̣𝐭 𝟐 (𝟐𝟑-𝟐𝟕/𝟒): 𝐕𝐚̣̂𝐭 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐱𝐚̂𝐲 𝐝𝐮̛̣𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢́, 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐛𝐢̣ 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 & 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̆́𝐦, Đồ nội thất, Nhà bếp và Bộ đồ ăn, Gốm sứ hàng ngày, SP gia dụng, Đồng hồ, Kính mắt, Quà tặng và bảo hiểm, Sản phẩm lễ hội, Đồ trang trí nhà cửa, Gốm sứ nghệ thuật, Đồ thủy tinh nghệ thuật, Đồ làm vườn, Dệt và mây Đồ thủ công bằng sắt, Đồ trang trí bằng sắt và đá và Cơ sở Spa ngoài trời.

🤝 Đ𝐨̛̣𝐭 𝟑 (𝟏-𝟓/𝟓): Thiết bị chăm sóc cá nhân, SP trong phòng tắm, Thuốc, SP chăm sóc sức khỏe và Thiết bị y tế, SP cho thú cưng, SP cho bà bầu và em bé, Đ𝐨̂̀ 𝐜𝐡𝐨̛𝐢, Quần áo trẻ em| nam và nữ, Phụ kiện quần áo, Hàng dệt gia dụng, Nguyên liệu và vải dệt, HM, Thảm và tấm thảm trang trí, Giày dép, Văn phòng phẩm, Túi xách và vali, SP giải trí thể thao và du lịch, Thực phẩm, SP hồi sinh nông thôn.

〰️〰️〰️

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂:

🏢VPĐD: P501, 227 Đ. Nguyễn Ngọc Nại. Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

🌐homeytourist.com.vn

☎️Hotline tư vấn: 0833.321.658

#hoichothegioi #hoichoquocte #cantonfair #cantonfair135 #hoichoxuatnhapkhau #hoichocantonfair #canton_fair_135 #canton_fair_2024 #cantonfairquangchau #canton_fair_thang_4 #homeytourist #hoichocantonfair135 #hoichoquangchau

Du lịch Thế Giới

Esim du lịch Singapore

329 người xem bài viết

Giới Thiệu về eSIM Du Lịch Singapore Singapore hòn đảo nhỏ xinh giữa lòng Đông Nam Á, không chỉ là một điểm đến du lịch nổi tiếng mà còn là biểu tượng của sự hiện đại và là nơi có nền văn hóa đa dạng. Đất nước này không chỉ nổi bật với nhà chọc trời ấn tượng, mà còn những kho tàng văn hóa độc đáo với những nét đẹp quyến rũ. Để có một chuyến du lịch Singapore trọn vẹn, eSIM du lịch Singapore là trợ thủ không thể thiếu giúp bạn kết nối mọi lúc mọi nơi và chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt.

Sim du lịch Singapore

324 người xem bài viết

Mua Sim Du Lịch Singapore tại Việt Nam là cách tốt nhất để bạn du lịch Singapore thoải mái lướt web, úp hình, cập nhật và duy trì liên lạc 24/24 mà không sợ mất net.

Bạn đang băn khoăn nên định cư Úc hay Canada, hãy để LINHUK tư vấn!

307 người xem bài viết

Bạn đang băn khoăn nên định cư Úc hay Canada, hãy để LINHUK tư vấn!  

Esim du lịch Thái Lan

287 người xem bài viết

eSIM Du Lịch Thái Lan Thái Lan đất nước của những nụ cười, đèn lồng lung linh và nền văn hóa độc đáo, là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích sự hòa mình trong vẻ đẹp thiên nhiên và truyền thống lâu dài. Để có một chuyến du lịch đáng nhớ mà không bị gián đoạn, eSIM du lịch Thái Lan là lựa chọn hoàn hảo, mang đến trải nghiệm kết nối linh hoạt và thuận lợi.

Esim du lịch Quốc Tế

22 người xem bài viết

eSIM Du Lịch Quốc Tế Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch quốc tế của mình và muốn trải nghiệm mọi khoảnh khắc mà không gặp phải những phiền toái về sim thường trực? eSIM du lịch quốc tế chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những ưu điểm tuyệt vời của việc sử dụng eSIM khi du lịch và tại sao nó là sự lựa chọn thông minh cho những người thích khám phá thế giới.

Sim du lịch Quốc Tế

20 người xem bài viết

Du lịch khắp thế giới không chỉ còn là giấc mơ đối với người Việt trẻ. Sim du lịch quốc tế có thể làm người bạn đồng hành tuyệt vời cùng những chuyến khám phá của bạn.