lylyTrải nghiệm săn mây dưới ánh bình minh cực hấp dẫn ở Đồng Cao


Mùa lạnh tới cũng là lúc mây sẽ rất đẹp. Và Đồng Cao ở Bắc Giang là một trong những điểm săn mây đáng được mong chờ.

Tháng 10 khi tiết trời vào thu đó cũng chính là thời điểm đẹp nhất để săn mây. Lúc này các điểm săn mây như Tà Xùa, Đà Lạt luôn tấp nập du khách từ khắp nơi đến để chiêm ngưỡng khung cảnh siêu thực này. Tuy nhiên nếu không muốn đến nơi quá đông người, các bạn có thể chọn săn mây ở Đồng Cao. Một vùng đất vẫn còn hoang sơ chưa bị con người khai phá. Đến đây bạn sẽ được săn mây trong khung cảnh yên bình cùng cái se lạnh của mùa thu. và sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi vùa được chiêm ngưởng khung cảnh hùng vỹ của núi đồi vừa được ngắm nhìn những tầng mây trôi lơ lửng. 

Du lịch Việt Nam

Đổi tên vé Vietjet như thế nào?

808 người xem bài viết

Bạn đã Đặt vé máy bay Vietjet nhưng vì một vài lý do mà bạn không thể tiếp tục hành trình. Bạn muốn nhượng lại vé cho người khác. Tuy nhiên bạn đang không biết Vietjet có hỗ trợ đổi tên hay không?

du lịch cùng bestbookng

661 người xem bài viết

tour du lịch Huế

Tour làng cá gỗ mới quảng bá đức tính hiếu học

540 người xem bài viết

Trải nghiệm tour "làng cá gỗ" tại làng Quỳnh Đôi để vừa khám phá vùng đất hiếu học, giàu nhân kiệt, vừa tham gia hoạt động du lịch hấp dẫn!

Cạn dung lượng với vườn cúc họa mi ở Pleiku

506 người xem bài viết

Mỗi loài hoa đều mang đến mọt vẻ đẹp riêng biệt khó bị trộn lẫn. Trong đó vườn hoa cúc họa mi ở Pleiku đang là một trong những vườn hoa được nhiều du khách quan tâm.

Thuê Xe Tự Lái Đà Nẵng: Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A Đến Z

430 người xem bài viết

thuê xe tự lái Đà Nẵng

đi huế, đà nẵng, hội an cùng bestbooking

401 người xem bài viết

tour du lịch Huế, hội an, đà nẵng