hoaiithuongKhám phá du lịch thung lũng Ma Thiên Lãnh Tây Ninh huyền bí


Khám phá du lịch thung lũng Ma Thiên Lãnh Tây Ninh. Là một địa điểm du lịch, phượt khá mới nhưng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Điển hình của núi rừng hoang sơ, chưa dược khai phá, có nhiều điểm nhấn lung linh huyền bí đang chờ bạn khám phá.

Khám phá du lịch thung lũng Ma Thiên Lãnh Tây Ninh. Là một địa điểm du lịch, phượt khá mới nhưng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Điển hình của núi rừng hoang sơ, chưa dược khai phá, có nhiều điểm nhấn lung linh huyền bí đang chờ bạn khám phá.

Thung lũng Ma Thiên Lãnh

Thung lũng Ma Thiên Lãnh ở Tây Ninh được bao bọc bởi ba ngọn núi là núi Bà Đen, núi Phụng và núi Heo, thuộc địa phận Thạnh Tân (TP.Tây Ninh), tỉnh Tây Ninh. Đây là một địa điểm hoang sơ và ít được biết đến với khung cảnh rừng rậm tuyệt đẹp từng được mệnh danh là 'Đà Lạt của Đông Nam Bộ'.

Đường vào Ma Thiên Lãnh không hiểm trở gây nguy hiểm nhưng đường xuống thung lũng vẫn khá dốc và không dễ đi. Vượt qua những cung đường hiểm trở và đắm mình thư thái trong mây núi mời gọi các phượt thủ khám phá.

Đến Ma Thiên Lãnh, với khung cảnh núi non hùng vĩ, xa xa có tiếng chim hót líu lo, tiếng suối róc rách, bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác bình yên, thư thái lạ lùng, như đang ở trạng thái hưng phấn tột độ. Những điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình khám phá Ma Thiên Lãnh của bạn là suối vàng thơ mộng, hang Ông Hổ, hồ đá xanh Ma Thiên Lãnh.

Ngoài ra, do nơi đây còn hoang sơ nên không có nhà hàng phục vụ đồ ăn thức uống. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị và mang theo đồ ăn chín, trái cây và nước uống để phục vụ cho hành trình khám phá của mình.

 

=> Xem chi tiết bài viết về du lịch phượt thung lũng Ma Thiên Lãnh tại : https://vietnhan.org/xem/kham-pha-du-lich-thung-lung-ma-thien-lanh-tay-ninh-huyen-bi-1253 

 

#mathienlanh #thunglungmathienlanh #tayninh #dulichvietnam #vietnhanblog

Du lịch Việt Nam

Dịch vụ xe ghép Vĩnh Phúc - Hà Nội - Vĩnh Phúc

1510 người xem bài viết

Cho thuê xe ghép Vĩnh Phúc đi Hà Nội, Hà Nội đi Vĩnh Phúc

Dịch vụ hội nghị hội thảo

512 người xem bài viết

Chuyên tổ chức các chương trình hội nghị hội thảo

Du lịch SaPa tháng 9 có gì?

318 người xem bài viết

Du lịch SaPa

Mẫu kịch bản tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp đầy đủ nhất 2023

199 người xem bài viết

Tiệc tất niên là một sự kiện quan trọng của mỗi doanh nghiệp, là dịp để các thành viên trong công ty cùng nhau tổng kết lại một năm làm việc

10 trò chơi tiệc tất niên hay độc lạ nhất 2023

144 người xem bài viết

Tiệc tất niên là dịp để các thành viên trong công ty cùng nhau sum họp

10 mẫu thiệp mời year end party đẹp sang trọng nhất 2023

16 người xem bài viết

Year end party là một sự kiện quan trọng của mỗi doanh nghiệp, là dịp để doanh nghiệp tổng kết lại một năm hoạt động và tri ân khách hàng, đối tác.