Du lịch Vũng Tàu𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧𝐟𝐢𝐞𝐥𝐝 𝐅𝐚𝐫𝐦𝐬𝐭𝐚𝐲 Vũng Tàu


𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧𝐟𝐢𝐞𝐥𝐝 𝐅𝐚𝐫𝐦𝐬𝐭𝐚𝐲 Một khu nghĩ dưỡng, camping không quá đông đúc nằm ven thành phố. Phù hợp cho những bạn nhóm bạn “chill chill”, những gia đình có thời gian bên nhau sau những ngày tất bật với cuộc sống.

The Busa Park Vũng Tàu

1498 người xem bài viết

Nghe nói 𝐁𝐚̀ 𝐑𝐢̣𝐚 có một khu vườn xanh đẹp như thế!

🌿 Một khu nghĩ dưỡng, camping không quá đông đúc nằm ven thành phố. Phù hợp cho những bạn nhóm bạn “chill chill”, những gia đình có thời gian bên nhau sau những ngày tất bật với cuộc sống.

 

Sẽ có những phút giây ngồi kề cạnh kể cho nhau nghe vài câu chuyện nhỏ, sẽ có những sự kết nối giữa người người với thiên nhiên, sẽ có những đêm nhạc 𝐀𝐜𝐨𝐮𝐬𝐭𝐢𝐜 nhẹ nhàng vào cuối tuần bên cạnh lửa trại ấm cúng, cùng nhau thưởng thức những món ăn nước uống vừa miệng và nghe hát live cùng bạn bè, gia đình.

🎪 Nơi đó có tên 𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧𝐟𝐢𝐞𝐥𝐝 𝐅𝐚𝐫𝐦𝐬𝐭𝐚𝐲

---------------------------------

Dịch vụ tại #Farm

- Ăn tối BBQ nướng tại bàn

- Tiệc buffet nướng ngoài trời

- Tổ chức tiệc sinh nhật, kỷ niệm, cầu hôn

- Tổ chức Tiệc Cưới tại #Farm

- Tổ chức teambuilding

- Dịch vụ lưu trú tại #Farm

---------------------------------

📍 𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍𝐅𝐈𝐄𝐋𝐃 𝐅𝐀𝐑𝐌𝐒𝐓𝐀𝐘

  • Hotline: 096 150 64 64
  • Đường số 22, Hoà Long, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

Điểm Nghỉ Dưỡng

Ganesha Camping Ô Thum - Hội Quán Sườn Đồi Ông Vôi

1449 người xem bài viết

Ganesha Camping Ô Thum Tri Tôn - An Giang cho mấy bạn trải nghiệm nè, chổ này mà tổ chức tiệc tùng, hẹn hò, thư giản là bao lãng mạn.

Suối Đá F-Glamping Phan Thiết

424 người xem bài viết

Cuối năm lập team tìm về bình yên với những trải nghiệm ở Suối Đá F-Glamping Phan Thiết có 1-0-2 siêu mới lạ cùng gia đình/ nhóm bạn off điện thoại, tạm gác dealine sang 1 bên

Nghĩ dưỡng tại Mekong Lodge Resort

376 người xem bài viết

Mekong Lodge Resort ở An Hoà, Đông Hoà Hiệp, Cái Bè, Tiền Giang Có vô vàn định nghĩa về hạnh phúc, một trong số đó chính là: Gia đình cùng nhau tới một nơi an lành, bố mẹ nghỉ dưỡng thư thái, lũ trẻ trầm trồ trong những trải nghiệm.