Ẩm thực Việt NamNơi nào bỏ sỉ chả cây dùng trong món bún bò, bún riêu ở Tp HCM


Bạn là chủ quán bún bò, bún riêu ở Tp HCM và muốn tìm nới cung cấp sỉ các loại chả cây nhỏ chuyên dùng trong món ăn của quán

Các món bún bò huế, bún riêu cua hay mì quàng nếu tinh ý khi ăn bạn sẽ thấy cây chả nhỏ nhỏ gói bằng lá chuối và thường được bỏ kèm khi ăn.

Nếu bạn đang có ý đinh mở quán ăn sang với các món trên và đang tìm chả cây nhỏ nhiều quán bán bún bò hay gọi là chả cây huế ăn bún bò nhưng chưa biết thông tin thì bài nãy sẽ giúp bạn cụ thể

Chả cây nhỏ hiện tại chia làm 2 loại và tùy từng loại dùng cho từng món ăn khác nhau 

- Chả cây nhỏ làm từ thịt heo: Loại chả cây nhỏ làm từ thịt heo nghe tên bạn đã biết nguyên liệu chính của món này là thịt nạc heo và trọng lượng thường từ 2g đến 3g / cây. Loại chả cây này bạn sẽ thấy phổ biến ở những món như: bún bò Huế, bánh canh cua, bún riêu cua, mì quảng.

- Chả cây nhỏ làm từ thịt bò: Loại chả lụa này nguyên liệu làm từ thịt Bò vì thế về chất lượng và giá sẽ cao hơn dòng chả lụa làm từ thịt heo nhưng anh chị khi mua về dùng trong món ăn nên biết không phải món nào cũng dùng hợp với loại chả lụa bò cây nhỏ này.

Nơi nào bỏ sỉ các dòng chả cây nhỏ ở TP HCM

Đọc đến đây anh chị đã biết được các loại chả cây nhỏ phổ biến dùng trong các quán ăn ở Tp HCM rồi! Vấn đề tiếp theo là nơi nào sản xuất và bỏ sỉ trực tiếp chả cây nhỏ để lấy số lượng lớn về kinh doanh mà không qua trung gian.

Để tìm được nơi bán chả cây nhỏ ở Tp Hcm uy tính anh chị cần đánh giá các tiêu chí sau

  • Nơi bỏ sỉ chả cây nhỏ đã hoạt động trong ngành thực phầm ít nhất 5 năm
  • Công ty hoặc nơi sản xuất có địa chỉ cụ thể ở Tp HCM 
  • Chả cây và các dòng sản phẩm nơi bỏ sỉ có đủ giấy chứng nhận VSATTP không

Nếu hiện tại, anh chị vẫn chưa tìm được nơi bỏ sỉ các dòng chả cây nhỏ dùng trong các món ăn trong Quán ăn, Xuất Ăn, Trường Học anh chị có thể liên hệ với chúng tôi qua zalo - Hotline: 0935 655 753 MR Quang để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết các loại chả cây phổ biến thường dùng trong quán ăn giúp anh chị chọn được loại chả cây phù hợp với quán nhé!

Cách bảo quảng chả cây khi mua số lượng lớn như thế nào

Chả cây nhỏ thường dùng được gói bằng là chuối tươi nên để môi trường bên ngoài rất dễ hư nhất là thời tiết nắng nóng vì thế khi mua về anh chị chủ quán nên bảo quan ngay vào ngăn mát tủ lạnh nếu mua số lượng ít dùng trong 1 hoặc 2 ngày hết. Nếu mua về số lượng nhiều dùng trong 7 ngày đến 15 ngày anh chị cần để ngăn đông tử lạnh ở nhiệt độ 0 độ khi dùng chỉ cần để ra môi trường bên ngoài khoản 1 tiếng chả sẽ mềm lại.

Điểm ăn uống

Top 10 quán bún bò ngon ở Sài Gòn gân 1 lần là ghiền

7010 người xem bài viết

Với danh sách 10 quán bún bò Huế ngon ở Sài Gòn, nếu bạn là tín đồ món ăn này bạn có thể ghé ăn thử đảm bảo sẽ nghiện luôn đấy

Rosemary Cocktail - Đậm đà và tinh tế đến từ các “nghệ nhân” pha chế đến từ REX!!

6147 người xem bài viết

Rex Hotel Saigon giới thiệu bạn món uống sang chảnh Rosemary Cocktail!!

Gợi ý 5 quán bún bò ngon ở Quận Tân Phú

5571 người xem bài viết

Ở Quận Tân Phú có lẻ bạn không khó để tìm được những quán ăn ngon nhưng món bún bò thì khá là khó tìm vì các quán bún bò ở Quận Tân Phú có rất nhiều nhưng món ăn này lại phụ thuộc rất nhiều vào vị của từng người.

Combo chào mừng 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!

2493 người xem bài viết

Combo ăn uống/1 người tại Rex!

Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" nổi bật giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!

2434 người xem bài viết

Món uống giải khát tháng 5 tại Rex Hotel Saigon!

Tiêu chí chọn quán cafe gần Tân Sơn Nhất

768 người xem bài viết

Thỏa sức nghỉ ngơi, đợi chờ chuyến bay của mình tại top các quán cafe gần sân bay Tân Sơn Nhất dưới đây để có một hành trình thật thoải mái!