Ẩm thực Việt NamNơi nào bán khô cá lóc ngon ở Hcm? Giá bao nhiêu?


Món khô cá lóc được rất nhiều người mua ở tp.hcm về làm quà hoặc biếu tặng. Nhiều người mua khô cá lóc những không biết giá và những loại phổ biến?

Khô cá lóc hiện tại có rất nhiều loại vì thế trước khi mua khô cá lóc bạn nên tìm hiểu kỹ các loại phổ biến gồm

Khô cá lóc đồng: khô cá lóc đồng là loại khô lóc được nhiều người tìm mua nhất vì chất lượng thịt. Nếu nói về đô thơm và ngon thì loại khô cá lóc đồng là khô được đánh giá ngon nhất

Khô cá lóc nuôi: Đây là khô lóc được làm từ cá lóc tương và nuôi trong ao vì thế giá thành cũng như chất lượng sẽ kém hơn khô lóc đồng.

Khô lóc khi mua tùy vào mục đích mà ban nên chọn loại khô lóc 1 nắng, khô lóc 3 nắng nay khô lóc nhiều nắng nhé! 

Nếu mua về dùng kho hoặc rim mặn bạn nên chọn khô lóc 1 nắng vì thời gian phơi ngắn nên chất dinh dưỡng còn và vị độ thơm của thịt cá sẽ đảm bảo món ăn dinh dưỡng và chất lượng hơn.

Nếu mua khô lóc về biếu tặng hoặc dùng trong gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ em bạn nên chọn mua loại ngon nhất là khô cá lóc 3 nắng. Loại khô lóc này hiện có điểm lợi thế là bảo quản được lâu hơn loai 1 nắng. Dùng được cho các bé và người lớn tuồi vì thịt cá không qua dai.

Nếu mua khô lóc về nhậu với bạn bè thì chọn khô lóc nhiều nắng là 1 ưu tiếng vì khô này thít hợp để dùng làm các món gỏi xoài, gỏi sầu đâu....

Sau khi chọn được loại khô lóc mình ứng ý thì chọn nới bán khô cá lóc ngon là một điểm quan trong vì du có kiến thức và chọn được loại khô phù hợp nhưng không tìm được địa chỉ uy tín thì cũng như không.

Hiện tại ở các thành phố lớn hoặc bất cứ nơi nào của Việt Nam bạn cũng có thể mua các loại khô cá hoặc đặc sản ngon mà không cần phải đến tận Shop vì vận chuyển giao hàng đã rất thuận tiền. Để chọn được nơi bán khô cá lóc ngon bạn chỉ cẩn tìm hiểu trên các trang tìm kiếm google và liên hệ đặt hàng hoặc bạn đang ở Hcm và muốn đến trực tiếp SHop đặc sản để xem và chọn thêm các loại khô cá có thể ghé qua hệ thống shop đặc sản vinafood để mua

  • Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, P Tân Quý, Quận Tân Phú, HCM
  • Tel: 0935 655 753
  • Website: vinafood.net

Đơn vị này chuyên cung cấp các loại đặc sản từ sỉ đến lẻ. Nếu muốn bán khô cá online hoặc mua khô cá lóc giá sỉ bạn có thể đến xem quy trình và bảng giá sỉ chi tiết để nhập về dùng làm nguyên liệu trong các món ăn của Nhà Hàng Ẩm Thực, Quán Nhậu của mình nhé!

 

Điểm ăn uống

Top 10 quán bún bò ngon ở Sài Gòn gân 1 lần là ghiền

7007 người xem bài viết

Với danh sách 10 quán bún bò Huế ngon ở Sài Gòn, nếu bạn là tín đồ món ăn này bạn có thể ghé ăn thử đảm bảo sẽ nghiện luôn đấy

Rosemary Cocktail - Đậm đà và tinh tế đến từ các “nghệ nhân” pha chế đến từ REX!!

6147 người xem bài viết

Rex Hotel Saigon giới thiệu bạn món uống sang chảnh Rosemary Cocktail!!

Gợi ý 5 quán bún bò ngon ở Quận Tân Phú

5571 người xem bài viết

Ở Quận Tân Phú có lẻ bạn không khó để tìm được những quán ăn ngon nhưng món bún bò thì khá là khó tìm vì các quán bún bò ở Quận Tân Phú có rất nhiều nhưng món ăn này lại phụ thuộc rất nhiều vào vị của từng người.

Combo chào mừng 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!

2493 người xem bài viết

Combo ăn uống/1 người tại Rex!

Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" nổi bật giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!

2434 người xem bài viết

Món uống giải khát tháng 5 tại Rex Hotel Saigon!

Tiêu chí chọn quán cafe gần Tân Sơn Nhất

768 người xem bài viết

Thỏa sức nghỉ ngơi, đợi chờ chuyến bay của mình tại top các quán cafe gần sân bay Tân Sơn Nhất dưới đây để có một hành trình thật thoải mái!