Quán ăn Sài GònGợi ý 5 quán bún bò ngon ở Quận Tân Phú


Ở Quận Tân Phú có lẻ bạn không khó để tìm được những quán ăn ngon nhưng món bún bò thì khá là khó tìm vì các quán bún bò ở Quận Tân Phú có rất nhiều nhưng món ăn này lại phụ thuộc rất nhiều vào vị của từng người.

Cò người thích ăn bún bò với vị cay có mùi ruốt Huế, lại có người thích ăn bún bò vị miền Nam không có huyết vì thế những quán bún bò mà chúng tôi chia sẽ ở quận Tân Phú chỉ mang tính chất tương đối và lấy khẩu vị cá nhân nên bạn có thể tham khảo để dùng thử nhé!

 1. Bún bò Huế O Lài - Phường Sơn Ký
 2. Bún bò 38 - Phường Sơn Kỳ
 3. Bún bò Cố Đô - Phường Tân Quý
 4. Bún bò Thanh My - Phường Tân Sơn Nhì
 5. Bún đuôi bò 13  - Phường Tân Sơn Nhì

1. Bún bò Huế O Lài - Phường Sơn Ký

Quán bún bò Huế O Lai nằm ở đường Bờ Bao Tân Thằng và gần kế bên khu mua sẵm Aecon Mall quận Tân Phú nên được rất nhiều tìm đến ăn khi qua Quận Tân Phú mua sắm vui chơi cuối tuần. Tô bún bò Huế ở Quán O Lài làm theo vị miền Nam nhưng có phần nước dùng vô cung thơm và được ninh từ xường bò và có thêm phần ruốt Huế nêm nước dùng thơm ngon kết hợp với các loại topping như: Tái, Nạm, Gân, Giò heo, Chả bò, Bò viên.

 • Địa chỉ: 85 Đường Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú
 • Mở cửa: 6h đến 11h - 15h đến 21h
 • Giá: 40k - 60k

2. Bún bò 38 - Phường Sơn Kỳ

Cùng ở Phường Sơn Kỳ Quận Tân Phú bạn có thể ghe qua quán Bún Bò 38 ở đường Sơn Kỳ để thưởng thức tô bún bò ngon và có lịch sử lâu đời ở quận Tân Phú. Quán bán vào buổi sàng chỉ từ 6H đến 9h là hết khách.

Theo đánh giá của dân sành ăn bún bò ở Quận Tân Phú thì đây là 1 trong những quán bún bò lâu đời nhất. Chủ quán chỉ nấu đúng số lượng tô 200 không nâu thêm dù khách có đông hay ít bán hết sẽ nghỉ. Trong tô bún bò Huế tại quá Bún bò 38 gồm: Tái, Nạm Bò, chả bò Huế. Điểm đặc biệt là quán chỉ có 3 topping đó nhưng bù lại nước nêm vừa ăn và có vị thơm của mắm ruốt Huế

 • Địa chỉ: 38 Đường Sơn Kỳ, Sơn Kỳ, Tân Phú
 • Mở cửa: 6h đến 10h
 • Giá: 35k - 50k

3. Bún bò Cố Đô - Phường Tân Quý

Đi qua trực đường Gò Gầu - Tân Sơn Nhì - Độc Lập có rất nhiều quán bún bò Huế và một trong những quán bún bò Huế ngon ở khu này là Bún bò Cô Đô với đầy đủ topping của 1 tô bún bò Huế gồm: Huyết,Tái - Nạm Bò, Chả bò, Chả Cua nấu bún bò

 • Địa chỉ:  362 Đ. Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú
 • Mở cửa: 6h đến 21h
 • Giá: 35k - 50k

4. Bún bò Thanh My - Phường Tân Sơn Nhì

Nếu đi từ đường Gò Dâu đến Trương Vĩnh Ký bạn sẽ gặp bán bún bò Thành My nằm ngày khu ngã tư Trương Vinhhx Ký và Nguyễn Xuân Khoát. Quán này được đân sành ăn đánh giá là nước dùng đạm đà và điểm cộng là có thể topping xưởng chìa khi ăn rất bắt. Thường ai đến đây dùng đều kiêu thêm món này để dùng kèm. Quản mở cửa từ 6h đến 23h nên bạn có thể yên tâm nếu lúc nào thèm thì có thể ghé ăn mà không sợ quán đống cửa nha!

 • Địa chỉ:  10B Trương Vĩnh Ký, Tân Sơn Nhì, Tân Phú
 • Mở cửa: 6h đến 21h
 • Giá: 30k - 60k

5. Bún đuôi bò 13  - Phường Tân Sơn Nhì

Quán bún này có thể xem là sự kết hợp giữa món Huế và món Sài Gòn vì trong tô bún bò ở Quán Bún bò 13 có thêm 1 topping là đuôi bò và rau dùng kèm có thêm loại rau cai con thường thấy trong món Mì Quảng. Ngoài topping trên cũng giống như các quán bún bò Huế ở Quận Tân Phú khác thì luôn có 1 cục huyết và tai - nam bò, sườn cây, chả cua Huế.

Quán này chỉ quán và buối sáng và lượng khách khá đông do nằm ngày trục đường lớn là Tân Sơn Nhì - Diệp Minh Châu thêm là kế Công An Phường Tân Sơn Nhì nên khách đa phần là dân văn phong ăn.

 • Địa chỉ: 15 Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú
 • Mở cửa: 6h đến 9h
 • Giá: 40k - 70k

Bạn có thể xem thêm 10 quán bún bò ngon Huế ngon ở Quận Tân Phú để tìm kiếm cho mình 1 quán bún bò ngon và hợp khẩu vị với gia đình mình nhé! Vì món bún bò là món ăn phụ thuộc nhiều vào khẩu vị của từng người nên đặc sản vinafood chỉ chia sẽ mang tính tham khảo còn về hợp không là do bạn

 

Điểm ăn uống

Rosemary Cocktail - Đậm đà và tinh tế đến từ các “nghệ nhân” pha chế đến từ REX!!

6148 người xem bài viết

Rex Hotel Saigon giới thiệu bạn món uống sang chảnh Rosemary Cocktail!!

Kinh nghiệm mở tiệm bành mì chả bạn cần biết để có lợi nhuận cao

4242 người xem bài viết

Hiện nay, mở xem bánh mì chả là mô hình kinh doanh mang lại lợi nhuận cao cho các bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp

Nơi nào bỏ sỉ chả cây dùng trong món bún bò, bún riêu ở Tp HCM

3702 người xem bài viết

Bạn là chủ quán bún bò, bún riêu ở Tp HCM và muốn tìm nới cung cấp sỉ các loại chả cây nhỏ chuyên dùng trong món ăn của quán

Combo chào mừng 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!

2493 người xem bài viết

Combo ăn uống/1 người tại Rex!

Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" nổi bật giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!

2435 người xem bài viết

Món uống giải khát tháng 5 tại Rex Hotel Saigon!

Tiêu chí chọn quán cafe gần Tân Sơn Nhất

768 người xem bài viết

Thỏa sức nghỉ ngơi, đợi chờ chuyến bay của mình tại top các quán cafe gần sân bay Tân Sơn Nhất dưới đây để có một hành trình thật thoải mái!