luxeventTop 10 địa điểm tổ chức hội thảo tốt nhất tại tp HCM


Hội thảo là một hình thức phổ biến để chia sẻ thông tin, kiến thức, kỹ năng, hoặc các nội dung khác đến với đông đảo người tham dự.

Hội thảo là một hình thức phổ biến để chia sẻ thông tin, kiến thức, kỹ năng, hoặc các nội dung khác đến với đông đảo người tham dự. Để tổ chức một hội thảo thành công, ngoài nội dung hấp dẫn, bạn cần lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp.

Tại TP.HCM, có rất nhiều địa điểm tổ chức hội thảo với đa dạng phong cách, diện tích, sức chứa,... Dưới đây là 10 địa điểm tổ chức hội thảo tại TP.HCM được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ mà LuxEvent muốn gửi đến bạn.

1. The Sentry

The Sentry là một trung tâm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tọa lạc tại quận 1, TP.HCM. The Sentry sở hữu hệ thống phòng hội nghị hiện đại, với sức chứa đa dạng từ 10 đến 1.000 người. Các phòng hội nghị tại The Sentry được trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED,... đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, The Sentry còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tổ chức hội thảo trọn gói, bao gồm:

  • Tư vấn và thiết kế chương trình

  • Cung cấp thiết bị và nhân sự

  • Tổ chức ăn uống và giải trí

2. Trung tâm hội nghị Capella Parkview

Trung tâm hội nghị Capella Parkview tọa lạc tại quận 7, TP.HCM. Capella Parkview sở hữu 4 sảnh hội nghị với sức chứa từ 300 đến 2.000 người. Các sảnh hội nghị tại Capella Parkview được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn thơ mộng.

3. Khách sạn Caravelle Saigon

Khách sạn Caravelle Saigon là một trong những khách sạn sang trọng và nổi tiếng nhất tại TP.HCM. Khách sạn sở hữu Trung tâm hội nghị Caravelle với 3 sảnh hội nghị có sức chứa từ 100 đến 1.000 người. Các sảnh hội nghị tại Caravelle Saigon được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

4. Park Hyatt Sài Gòn

Park Hyatt Sài Gòn là một khách sạn 5 sao tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP.HCM. Khách sạn sở hữu Trung tâm hội nghị Park Hyatt với 4 sảnh hội nghị có sức chứa từ 200 đến 2.000 người. Các sảnh hội nghị tại Park Hyatt Sài Gòn được thiết kế theo phong cách tinh tế, sang trọng, với tầm nhìn hướng ra thành phố.

5. Trung Tâm Tổ chức sự kiện GEM Center

Trung Tâm Tổ chức sự kiện GEM Center là một trong những trung tâm tổ chức hội nghị lớn nhất tại TP.HCM. GEM Center sở hữu 6 sảnh hội nghị với sức chứa từ 300 đến 5.000 người. Các sảnh hội nghị tại GEM Center được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Hội nghị khách hàng là gì? Kế hoạch tổ chức hội nghị khách hàng chi tiết

6. Khách sạn Sofitel Saigon Plaza

Khách sạn Sofitel Saigon Plaza là một khách sạn 5 sao tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP.HCM. Khách sạn sở hữu Trung tâm hội nghị Sofitel Saigon Plaza với 2 sảnh hội nghị có sức chứa từ 400 đến 2.000 người. Các sảnh hội nghị tại Sofitel Saigon Plaza được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, với tầm nhìn hướng ra thành phố.

7. Trung tâm Hội nghị White Palace

Trung tâm Hội nghị White Palace tọa lạc tại quận Phú Nhuận, TP.HCM. White Palace sở hữu 4 sảnh hội nghị với sức chứa từ 300 đến 3.000 người. Các sảnh hội nghị tại White Palace được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn.

8. Majestic Hotel

Majestic Hotel là một khách sạn 5 sao tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP.HCM. Khách sạn sở hữu Trung tâm hội nghị Majestic với 3 sảnh hội nghị có sức chứa từ 300 đến 1.000 người. Các sảnh hội nghị tại Majestic Hotel được thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng, với tầm nhìn hướng ra thành phố.

9. Saigon Centre

Saigon Centre là một trung tâm thương mại lớn, nằm ở quận 1, TP.HCM. Trung tâm có 1 sảnh hội nghị lớn, với sức chứa lên đến 1.000 người. Saigon Centre cũng cung cấp các dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

10. Diamond Bay Resort

Diamond Bay Resort là một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại quận 2, TP.HCM. Khu nghỉ dưỡng sở hữu trung tâm hội nghị lớn với sức chứa lên đến 1.500 khách. Các phòng hội thảo tại Diamond Bay Resort được thiết kế sang trọng, hiện đại, với tầm nhìn ra biển tuyệt đẹp.

Hy vọng qua 10 địa điểm mà LuxEvent gợi ý trong bài viết ở trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn được địa điểm tổ chức hội thảo ưng ý nhất.

Nguồn: https://luxevent.net/dia-diem-to-chuc-hoi-thao-tai-tphcm/

Du lịch Việt Nam

Đổi tên vé Vietjet như thế nào?

806 người xem bài viết

Bạn đã Đặt vé máy bay Vietjet nhưng vì một vài lý do mà bạn không thể tiếp tục hành trình. Bạn muốn nhượng lại vé cho người khác. Tuy nhiên bạn đang không biết Vietjet có hỗ trợ đổi tên hay không?

du lịch cùng bestbookng

653 người xem bài viết

tour du lịch Huế

Tour làng cá gỗ mới quảng bá đức tính hiếu học

539 người xem bài viết

Trải nghiệm tour "làng cá gỗ" tại làng Quỳnh Đôi để vừa khám phá vùng đất hiếu học, giàu nhân kiệt, vừa tham gia hoạt động du lịch hấp dẫn!

Cạn dung lượng với vườn cúc họa mi ở Pleiku

505 người xem bài viết

Mỗi loài hoa đều mang đến mọt vẻ đẹp riêng biệt khó bị trộn lẫn. Trong đó vườn hoa cúc họa mi ở Pleiku đang là một trong những vườn hoa được nhiều du khách quan tâm.

Thuê Xe Tự Lái Đà Nẵng: Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A Đến Z

428 người xem bài viết

thuê xe tự lái Đà Nẵng

đi huế, đà nẵng, hội an cùng bestbooking

400 người xem bài viết

tour du lịch Huế, hội an, đà nẵng