Lpthuyducklee2711Review tất tần tật về trải nghiệm "Sân khấu kịch nói" tại thủ đô Hà Nội


Review sau khi xem kịch tại Nhà hát kịch Việt Nam

🎭 Vở hài kịch dân gian "Nghêu, Sò, Ốc, Hến"

Đúng như tên gọi “Nghêu Sò Ốc Hến” mang một hơi thở từ làng quê Bắc Bộ Việt Nam thời xưa cũ, hình ảnh này đã rất quen thuộc trong những băng đĩa hài tết miền Bắc mà mình được xem hồi bé.

🎭 Nhiều loại hình nghệ thuật dân gian như tuồng, chèo, cải lương, múa rối bóng... được kết hợp trong vở diễn. Trong đó, tuồng hài là một nghệ thuật biểu diễn truyền thống của Việt Nam - lấy đề tài trong cuộc sống đời thường. 

🎭 Nội dung "Nghêu, Sò, Ốc, Hến" mang tính châm biếm, đả kích vạch trần những góc khuất của hiện thực cuộc sống lúc bấy giờ với những cái lố lăng, đồi bại, giả tạo của lớp quan chức lạm quyền xưa, qua đó làm nổi bật lên hình tượng những người phụ nữ khéo léo, thông minh với những tài trí khôn lường. 

🔊Ngoài ra, khả năng diễn xuất, sự duyên dáng của của các nghệ sĩ kết hợp cùng kĩ thuật âm thanh, ánh sáng và không gian nhà hát đã làm nên thành công cho vở kịch. 

Địa chỉ, thời gian hoạt động, giá vé tham khảo tại Nhà hát Kịch Việt Nam

📌Địa chỉ: Nhà hát Kịch Việt Nam toạ lạc tại số 01 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Phía sau nhà hát lớn Hà Nội). Khi đến xem kịch bạn có thể gửi xe tại Nhà hát lớn Hà Nội (cách 30m) và di chuyển ra nhà hát Kịch để thưởng thức suất chiếu.

🕰️ Thời gian hoạt động: Nhà hát Kịch Việt Nam không có thời gian hoạt động cố định cho các suất chiếu. Thường lịch diễn của tháng mới sẽ được cập nhật vào mỗi cuối tháng trên nền tảng Facebook hoặc Website chính thức để các khán giả có thể tham khảo và lựa chọn đặt vé.

🎟️ Giá vé tham khảo: Super Vip: 499.000đ/ Vé; Vip: 399.000đ/ Vé; Gold: 299.000đ/ Vé; Sliver: 249.000đ/ Vé; Classic: 199.000đ/ Vé. Việc đặt vé cũng rất dễ dàng thông qua nhắn tin trực tiếp với Fanpage Nhà hát Kịch Việt Nam, sau đó bạn sẽ được hướng dẫn thanh toán online và nhận vé tại nhà hát khi tới tham dự. 

🏵️ Sân khấu kịch nói là một hoạt động văn hoá giải trí vô cùng đáng để trải nghiệm. Đặc biệt, khi chúng ta đã quá quen thuộc với những loại hình phổ biến như xem phim, ca nhạc đơn thuần,… Thì xem kịch và cảm nhận cái “hồn” của văn hoá Việt được lồng ghép duyên dáng, hóm hỉnh trong từng hơi thở tác phẩm, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

 

Tour Hay

Trọn gói Tour du lịch Nha Trang chỉ 250.000 đ cho 1 người với Cường Vũ Travel

2552 người xem bài viết

TRỌN GÓI TOUR DU LỊCH NHA TRANG CHỈ 250.000 đ CHO 1 NGƯỜI !!! ⚡ Tour bao gồm các dịch vụ đưa đón sân bay và tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố Nha Trang. ⚡ Miễn phí nước suối, khăn lạnh và đồ ăn nhẹ cho quý khách hàng. ⚡ Người hướng dẫn tour nhiệt tình , vui vẻ, nhiều kinh nghiệm. 🚗 Xe đời mới êm ái, an toàn , sạch sẽ. 🚗 Xe đời mới êm ái, an toàn , sạch sẽ. ☆ Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ. ☆ Hãy Để Chúng Tôi Phục Vụ Bạn ☎️ 097.131.9438 (Tuyết) ☎️ 090.522.5023 (Vũ)

Chương trình tour Đà Lạt 2 ngày 1 đêm [Khuyến mãi hấp dẫn 2024]

1739 người xem bài viết

giới thiệu về chương trình tour Đà Lạt 2 ngày 1 đêm do công ty AGOTourist tổ chức

Khám phá Vọng Tiên Cốc giữa lòng Giang Tây

1480 người xem bài viết

ĐỂ ĐẶT TOUR VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN VUI LÒNG GỌI: 0945813399

Trước thềm triển lãm cà phê CAFEEX Thâm Quyến 2024, điểm danh những tên tuổi lớn, nổi bật và độc đáo đã góp mặt tại CAFEEX 2023!

1351 người xem bài viết

Trước thềm triển lãm cà phê CAFEEX Thâm Quyến 2024, điểm danh những tên tuổi lớn, nổi bật và độc đáo đã góp mặt tại CAFEEX 2023!

𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐜𝐡𝐨̛̣ 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢́ 𝐗𝐚̂𝐲 𝐝𝐮̛̣𝐧𝐠 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 (𝐂𝐁𝐃) 𝟐𝟎𝟐𝟒

960 người xem bài viết

𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐜𝐡𝐨̛̣ 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢́ 𝐗𝐚̂𝐲 𝐝𝐮̛̣𝐧𝐠 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 (𝐂𝐁𝐃) 𝟐𝟎𝟐𝟒

Canton Fair 136 – Cập nhật danh mục sản phẩm

266 người xem bài viết

Canton Fair 136 – Cập nhật danh mục sản phẩm