Ẩm thực Việt NamKhô cá chỉ vàng ở đâu bán ngon và giá bao nhiêu?


Bạn đang muốn mua khô cá chỉ vàng về làm món đặc sản cho gia đình nhưng chưa biết nơi nào bán ngon và giá ban nhiêu 1kg?

Với các món đặc sản vùng biển thì khô cá chỉ vàng là món ăn luôn được nhiều người tim mua và thưởng thức du trong hoàn cảnh nào thì những bữa nhậu hoặc lai rai luôn có đĩa khô cá chỉ vàng làm tăng thêm sự hấp dẫn và vị giảc của mỗi người.

Khô cá chỉ vàng được làm từ cá chỉ vàng phơi và tẩm ướp. Cá chỉ vàng dùng làm khô có rất nhiều ở các vũng biển Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương.

Hiện tại ở các tỉnh thành phố, các chợ dân sinh hoặc siệu thì đều có món khô cá chỉ vàng nhưng không phải ai cũng biết trong món khô cá chỉ vàng có chia ra những loại khác nhau và phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Khô cá chỉ vàng hiện có bao nhiêu loại?

Khô cá chỉ vàng loại day: Đây là thuộc ngữ chung chỉ loại khô cá chỉ vàng được đống thành thùng hoặc loại chuyên dùng xuất khẩu ra nước ngoai hay bán lẻ ở Việt Nam. Loại khô chỉ vàng này là ngon nhất vì được chọn kỹ và kích thước các con khô giống nhau.

Thường khi mua về dùng gia đình hay biếu tặng bạn có thể chọn mua loại này vì loại khô chỉ vàng này đã được kiểm tra kỹ và thường được các công ty hoăc các shop lớn chọn mua về để bán do con khô được sắp xếp đẹp và con to ăn ngon.

Khô cá chỉ vàng bánh tròn: Loại khô chỉ vàng này được xếp theo hình tròn và ở giữa thường cho ít ớt nhin gióng như bông hoa nên nhiều khu vực ở miền tây hay gọi là khô chỉ vàng bông loại khô chỉ vàng này không được ưu chuộn ở nước ngoài và đã phần chỉ có ở các tỉnh miền Tây.

Bạn cũng có thể chọn loại khô chỉ vàng này mua về dùng hoặc làm quà biếu, những kích thước loại khô này sẽ không quá to bạn có thể cân nhắc trước khi mua.

Khô chỉ vàng xô: Loại khô này thường được các quán nhậu hoặc quán ăn mua về làm nguyên liệu để làm món ăn vì giá khá rẻ. Loại này kích thước của khô cá không đồng đều. Nếu mua về kinh doanh quán nhậu bạn có thể chọn loại này nhưng khi mua về làm quà biếu sẽ không ổn vì nhin không được đẹp.

Gia khô chỉ vàng hiện bao nhiêu 1kg?

Nếu đọc đến phần này đặc sản vinafood tin rằng bạn đã biết có bao nhiều loại khô chỉ vàng rồi! và ứng với từng loại sẽ có các mức giá khác nhau cụ thể gia tại thời điểm viết bài là

  • Khô cá chỉ vàng loại day: 210,000 vnđ đến 250,000 vnđ
  • Khô cá chỉ vàng loại bông: 190,000 vnđ đến 230,000 vnđ
  • Khô cá chỉ vàng loại xô: 150,000 vnđ đến 170,000 vnđ

Khô cá chỉ vàng sẽ lên xuống phụ thuộc vào nguồn cá đánh bắt của ngư dân và đây là loại cá không thế nuôi được nên giá sẽ thay đổi để biết bạn có thê xem giá khô chỉ vàng hiện bao nhiêu để biết giá mới nhất nhé!

Bạn muốn mua khô cá chỉ vang nhưng hiện không biết nơi nào ngon bạn có thể liên hệ với đặc sản vinafood để mua cho minh khô ngon đảm bảo chất lượng.

Khô cá chỉ vàng ở đặc sản vinafood được dóng gòi và có nguồn góc xuất sứ, hạng sử dụng nên bạn có thể yên tâm mua sản phẩm làm quà biếu tặng hoặc mua về dùng trong gia đình rất phù hợp. Nếu anh chị muốn mua khô về mang qua nước ngoài hiện tại sản phẩm khô cá chỉ vàng này được mang vào các nước châu âu, Mỹ, Anh, Úc, Canada và Nhật Bản, Hàn Quốc..... Vì thế anh chị có thể yên tâm mua về và mang qua nước ngoài. Nhưng lưu ý cần có tem nhãn ghi rõ nơi sản xuất, hạng dùng.

 

Ẩm thực vùng miền

Lạp xưởng xưởng siêu nạc giá sỉ tận lò ở hcm

4741 người xem bài viết

Nếu ai đã dùng qua món lạp xưởng tươi thì hẳng biết loại ngon nhất là loại lạp xưởng tươi siêu nạc vì tỷ lệ nạc cao nên rất được nhiều anh chị ưa dùng.

Canada Culinary Chronicles: Khám Phá Hành Trình Văn Hóa Qua Đặc Sản Ẩm Thực

4256 người xem bài viết

Ẩm thực luôn là một phần quan trọng của trải nghiệm du lịch của tôi, và việc khám phá văn hóa qua đặc sản ẩm thực là điều thú vị

Trà Thạch Đào

3803 người xem bài viết

Hướng dẫn bạn cách làm trà thạch đào tại nhà đơn giản

Lễ Hội Ẩm Thực Canada

3722 người xem bài viết

Bài viết mang đến cái nhìn tuyệt vời về sự đa dạng và phong cách ẩm thực tại các thành phố lớn của Canada.

Bún Cá Dầm - Một đặc sản mang đậm tính Nha Trang của REX!!

3475 người xem bài viết

Bún Cá Dầm và Rex Hotel Saigon

Trà Ô Long Hạt Sen Lá Dứa - Nét chấm phá độc đáo chỉ có tại REX!!

3453 người xem bài viết

Khách sạn Rex Hotel Saigon giới thiệu về Trà Ô Long Hạt Sen Lá Dứa