hoaiithuongTrải nghiệm khám phá du lịch Hồ Dầu Tiếng


Hồ Dầu Tiếng là một địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích nằm cách thành phố Tây Ninh 38 km về phía Đông. Hồ Dầu Tiếng, núi Bà Đen và Tòa Thánh Tây Ninh tạo thành một tuyến du lịch thơ mộng xuyên tỉnh

Hồ Dầu Tiếng là một địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích nằm cách thành phố Tây Ninh 38 km về phía Đông. Hồ Dầu Tiếng, núi Bà Đen và Tòa Thánh Tây Ninh tạo thành một tuyến du lịch thơ mộng xuyên tỉnh. Du khách có thể tham quan cả ba địa điểm trong một ngày và khám phá những danh lam thắng cảnh của Tây Ninh xinh đẹp.

 

Hồ Dầu Tiếng nổi bật với phong cảnh đẹp mê hồn và hệ sinh thái độc đáo

Hồ Dầu Tiếng là hồ nhân tạo lớn nhất Việt Nam, có vai trò quan trọng trong việc điều tiết dòng chảy của sông Sài Gòn và kênh Đông và cả kênh Tây. Hồ Dầu Tiếng được khởi công xây dựng từ năm 1981 và hoàn thành vào năm 1985 sau hơn 4 năm xây dựng và thi công. Hồ này được đặc trưng bởi phong cảnh độc đáo, thanh bình và hệ sinh thái độc đáo. Hai bên hồ là những thắng cảnh thơ mộng, với diện tích lên đến 27.000 ha tạo nên cảnh quan tuyệt đẹp. Do diện tích rộng nên Hồ Dầu Tiếng còn được mệnh danh là “Biển Hồ” của Tây Ninh.

Trên hồ có nhiều ốc đảo xinh đẹpvới các tên gọi như đảo Xỉn, đảo Trảng, đảo Đồng Bò... tạo thành một hệ sinh thái đa dạng. Do đó, ngày càng có nhiều người đến câu cá ở đây. Đến với Hồ Dầu Tiếng, hòa mình vào thiên nhiên và cảm nhận cuộc sống vô cùng yên bình. Đây cũng là địa điểm tuyệt vời được các bạn trẻ lựa chọn để “sống ảo” của mình. 

=>> Xem chi tiết bài viết về khám phá du lịch Hồ Dầu Tiếng tại : https://vietnhan.org/xem/kham-pha-du-lich-ho-dau-tieng-1240

#hodautieng #tayninh #dulichtayninh #dulichvietnam #dulich #khampha #vietnhanblog

Du lịch Việt Nam

Việt Nam Du Hí - Trọn bộ bí kíp du lịch tự túc Huế mà bạn nhất định phải biết

10062 người xem bài viết

Việt Nam Du Hí - Trọn bộ bí kíp du lịch tự túc Huế mà bạn nhất định phải biết

Kinh Nghiệm Thăm Quan Thành Phố Với City Tour Nha Trang Cường Vũ Travel

2547 người xem bài viết

Giới thiệu về City Tour Nha Trang Cường Vũ Travel, Nha Trang được thiên nhiên ưu ái cho nhiều cảnh quan đẹp có một không hai. Đây là tour tham quan tất cả các địa danh nổi tiếng đặc trưng tại Thành Phố Nha Trang. Tham gia City Tour Nha Trang 1 ngày, bạn sẽ được chiêm ngưỡng, tìm hiểu và thưởng thức những đặc sản tại thành phố.

Khám Phá Vịnh Hạ Long Cùng Iris Cruise

1962 người xem bài viết

Khám phá khu di tích Vịnh Hạ Long cùng du thuyền Iris

du lịch cùng bestbooking.vn

1785 người xem bài viết

Review tour du lịch Huế

Văn phòng Vietjet Air ở Hà Nội uy tín

1485 người xem bài viết

Văn phòng đại diện Vietjet Air tại Hà Nội là cơ sở phòng vé uy tín tại thủ đô. Nếu bạn sắp có chuyến bay cùng Vietjet Air thì đây là nơi giải quyết mọi vấn đề của bạn.