Ẩm thực Việt NamKinh nghiệm mở tiệm bành mì chả bạn cần biết để có lợi nhuận cao


Hiện nay, mở xem bánh mì chả là mô hình kinh doanh mang lại lợi nhuận cao cho các bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp

Trên thị trường có vô vàng sản phẩm bánh mì như: bánh mì bì, bánh mì xíu mại, bánh mì thịt, bánh mì chà bông... Nếu bạn xác định kinh doanh loại bánh mì chả bạn cần biết

Hiện có vài loại sau và bạn cũng thường thấy gồm: Bánh mì chả bò, Bánh mì chả lụa, Bánh mì chả cá.

Bánh mì chả bò: nhưng năm 2017 là món ăn được rất nhiều người ưu chuộn vì món ăn lạ và ngon miệng loại chả bò được dùng trong món này là chả bò Đà nẵng, hiện nay bánh mì chả bò vẫn là món ăn được rất nhiều người thích và tìm mua.

- Sử dụng loại chả bò cây 500gr 
- Xuất phát điểm từ Đà Nẵng - Hội An
- Nước chấm dùng trong ổ bánh mì chả bò thường dùng xi dầu, pate, bơ

Bánh mì chả lụa: món bánh mì này phổ biến nhất và hầu như ai cũng đã từng ăn vì thế bạn có thể tìm hiểu rất dể trên mạng internet

- Sử dụng loại chả lụa cây 500gr
- Xuất phát điểm chưa rõ
- Nước chấm thường dùng xì dầu, pate, bơ

Bánh mì chả cá biển tươi: 
    - Được ếp thành sợi và chiên trực tiếp khi khách đến mua. 
    - Xuất phát điểm từ vùng tàu.
Bánh mì chả cá biển đã chiên: 
    - chả cá đã chiên sẵn thành bánh 500gr chỉ cần sơ chế và thái thành khoanh và kẹp vào ổ bảnh mì. 
    - Xuất phát điểm từ vùng Nha trang.

Công thức pha nước chẩm cho từng loại khá đơn giản với kinh nghiệm mở xe bánh mì chả của nhiều anh chị đang làm lâu năm chia sẽ cũng khá đơn giản bạn có thể làm sẵn không cần những nguyên liêu gì phức tạp.

- Nếu là món bánh mì chả bò hay chả lụa bạn đơn giản chỉ cần 1 trai xi dầu hoặc cầu khì bạn có thể dùng muối tiêu.

- Đối với bánh mì chả cá biển tươi: nước chấm mất ít thời gian, vì loại này dùng nước mắm chua ngọt mới ngon nhưng độ chua đừng quá nhiều nhé!

- Đối với bánh mì chả cá đã chiên: nước chấm dùng nên là loại xì dâu có pha thêm tỏi sắt lác và bỏ ít tương ớt tạo độ sệt cho nước chắm nhé!

Cách tính giá 1 ôt bánh mi để có lợi nhuận tôi đa

Nếu bạn có mặt bằng nhà thì quá tuyệt vời vì vấn đề mặt bằng bán bánh mì chả là đều khá khó, nó chiếm hết 40% tổng chi phí vận hành của 1 tiệm bánh mì. Mặt bằng nhà bạn không chỉ có thể mở tiệm bánh mì mà có thể kinh doanh kèm các món ăn sáng khác như bún, bánh canh. Bạn quan tâm về cách thức mở quán bánh canh và bún có thể đọc bài kinh nghiệm mở quán bún để biết thông tin thêm nhé!

Thường chúng tôi hay khuyên bạn chọn những khu vực có dân văn phòng - công nhân - các chành xe hoặc trường hoặc làm địa điểm bán tốt nhất. Bạn nên cân nhắc giá của mặt bằng thuê để xe bán bánh mì chả nên giao động từ khoản 500.000 vnd đến 1.000.000 vnd là ổn vì bạn phải chi những phí như sau:

Chi phí (biên phí) tạo nên ổ bánh mì chả cá: 7,000 đ/ổ

  • Bánh mì không: 1,500 đ/ổ
  • Chả cá: 4,000 đ/phần (1 kg chia ra 20 ổ bánh mì, 50g/ổ)
  • Rau và nước sốt: 1,000 đ/ổ
  • Giấy bọc bánh mì: 500 đ
  • Dầu ăn, gas, xà bông: 400,000 đ/tháng
  • Nhân viên bán hàng: 1,800,000 đ/tháng ( 15,000đ/giờ, 4 giờ làm việc từ 05h30-09h30).
  • Mặt bằng thuê: 500,000 – 1,000,000 đ/tháng
  • Phát sinh: 100,000 đ/tháng

- Giá bán đề xuất: 12,000 đ/ổ.

- Lợi nhuận thuần: 5,000 đ/ổ. Dự kiến bán hàng: 50 -100 ổ/ngày

- Dự kiến lợi nhuận thuần: 7,500,000 – 15,000,000 đ/tháng

Chi phí (biên phí) tạo nên ổ bánh mì chả bò: 10,000 đ/ổ

  • Bánh mì không: 1,500 đ/ổ
  • Chả bò: 5,000 đ/phần (1 kg chia ra 20 ổ bánh mì, 3 lát hoặc 4 lát/ổ)
  • Rau và nước xì dầu: 1,000 đ/ổ
  • Giấy bọc bánh mì: 500 đ
  • Xà bông: 400,000 đ/tháng
  • Nhân viên bán hàng: 1,800,000 đ/tháng ( 15,000đ/giờ, 4 giờ làm việc từ 05h30-09h30).
  • Mặt bằng thuê: 500,000 – 1,000,000 đ/tháng
  • Phát sinh: 100,000 đ/tháng

- Giá bán đề xuất: 15,000 đ/ổ.

- Lợi nhuận thuần: 5,000 đ/ổ. Dự kiến bán hàng: 50 -100 ổ/ngày

- Dự kiến lợi nhuận thuần: 7,500,000 – 15,000,000 đ/tháng

Chi phí (biên phí) tạo nên ổ bánh mì chả lụa - giò lụa: 7,000 đ/ổ

  • Bánh mì không: 1,500 đ/ổ
  • Chả bò: 5,000 đ/phần (1 kg chia ra 20 ổ bánh mì, 3 lát hoặc 4 lát/ổ)
  • Rau và nước xì dầu: 1,000 đ/ổ
  • Giấy bọc bánh mì: 500 đ
  • Xà bông: 400,000 đ/tháng
  • Nhân viên bán hàng: 1,800,000 đ/tháng ( 15,000đ/giờ, 4 giờ làm việc từ 05h30-09h30).
  • Mặt bằng thuê: 500,000 – 1,000,000 đ/tháng
  • Phát sinh: 100,000 đ/tháng

- Giá bán đề xuất: 12,000 đ/ổ.

- Lợi nhuận thuần: 5,000 đ/ổ. Dự kiến bán hàng: 50 -100 ổ/ngày

- Dự kiến lợi nhuận thuần: 7,500,000 – 15,000,000 đ/tháng

Điểm ăn uống

Ăn bún riêu ngon ở Quận Tân Phú nên ghé quán nào?

3995 người xem bài viết

Ở Sài Gòn món ăn ngon không thiếu những vì quá nhiều nơi bán nên không biết chọn món gì ăn và địa điểm ăn ở đâu cho ngon? Nếu bạn ở Tân Phú chưa biết ăn gì thì thử ghé những quán bún riêu này thưởng thức xem nhé

WineCorner – Nhà Hàng Phong Cách Âu Đẳng Cấp Giữa Lòng Hà Nội

2551 người xem bài viết

Winecorner Hà Nội

Top 3 Western Restaurant tại Hà Nội không thể bỏ lỡ

2461 người xem bài viết

Winecorner Hà Nội

Tìm Hiểu Quán Rượu Vang Hấp Dẫn Nhất Tại Hà Nội

2448 người xem bài viết

Winecorner Hà Nội

Khám Phá Không Gian Ẩm Thực Sang Trọng Tại WineCorner Hanoi

2445 người xem bài viết

Winecorner Hà Nội

WineCorner Hanoi - Nhà hàng mỳ ý ngon nhất nội thành Hà Nội

2395 người xem bài viết

Winecorner Hà Nội