Diễn Đàn Du Lịch Việt Nam - Nơi giao lưu thảo luận, chia sẻ thông tin, kiến thức và kinh nghiệm của các bạn yêu thích du lịch

Game avatar 230 và cách chuyển tiền trong game

Game avatar 230 và cách chuyển tiền trong game

Thứ 4 16/10/13 23:17 » Lượt xem: 216

Avartar là game java tạo hình tượng của bạn trong thế giới ảo . Khi tham gia người chơi như sống trong thành phố ảo với dân cư là các bạn trẻ trên mọi miền đất nước đang online trên chiếc điện thoại di động của mình. Trong game avatar bạn được thể hiện mình,được kết bạn cùng các bạn chơi khác, bày tỏ tình cảm, tham gia các hoạt động chăn nuôi, trồng trọt, câu cá, chơi games mini ngay trong games Avatar…v.v.

Game avatar ra mắt phiên bản 230 với vô vàn tính năng mới : Trường đua sôi động tạo cơ hội cho game thủ tham gia và trải nghiệm với những cuộc đua sôi động, gay cấn với những tỷ lệ đặt được X9 siêu hot, giao diện với NPC cũng được thay đổi mới lạ, hấp dẫn hơn

Ngoài ra tai avatar 230- Trường đua sôi động còn có sự thay đổi ở chức năng chuyển tiền đó các bạn ạ!

Khi các bạn chuyển tiền, các bạn vẫn vào ATM và thao tác như những lần trước nhưng hãy chú ý ở bước nhập mã pin nhé. Mã pin vẫn 4 số nhưng trong đó có 3 số và một chữ. Khi nhập mã pin các bạn nhớ là nhập cả 4 số nhé.


Về cước phí giao dịch, các bạn cũng sẽ bị mất đi 10 % thuế cho mỗi lần giao dịch đấy nhé.

Và tại phiên bản avatar 230 trường đua sôi động này tai avatar vừa cập nhật được thông tin là để báo một tài khoản auto, bạn mở mục nhắn tin riêng với tài khoản đó và chat chữ hack. Bạn sẽ được 1000 xu nếu là người báo đầu tiên.

Nhanh tay tai game avatar để tham gia trường đua sôi động và vô vàn những tính năng mới lạ chỉ có ở phiên bản 230 này nhé! Chúc các bạn tham gia đấu trường giành được nhiều phần quà hấp dẫn nhất!!

Quay về Games online

 
  • Các bài viết liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến7 khách