Diễn Đàn Du Lịch Việt Nam - Nơi giao lưu thảo luận, chia sẻ thông tin, kiến thức và kinh nghiệm của các bạn yêu thích du lịch

Khám phá đất nước Bungari xinh đẹp

Nơi giới thiệu các địa điểm du lịch thú vị để mọi người cùng khám phá

Khám phá đất nước Bungari xinh đẹp

Thứ 6 23/12/11 14:10 » Lượt xem: 597

Bungari là quốc gia nằm tại khu vực Đông Nam châu Âu, phía bắc giáp Romania, phía tây giáp Serbia và Cộng hòa Macedonia, phía nam giáp Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ, phía đông giáp Biển Đen. Nơi đây có dãy núi Balkan và sông Danube tạo thành một phần đường biên giới phía bắc Bungari.

Hình ảnh

Bungari vào mùa thu

Giữa vùng phía Tây Sofia và biển Đen là thung lũng hoa hồng nổi tiếng thế giới của Bungari. Hoa hồng Kazanluk được mọi người ưa chuộng và được xuất khẩu sang các nước do mùi hương riêng biệt của nó dùng để sản xuất nước hoa.
Hình ảnh

Hình ảnh

Lễ hội hoa hồng

Phía đông Bungari là bờ biển Đen với những mỏm đá cao và bãi cát tuyệt đẹp, thu hút khách du lich khắp thế giới đến tham quan và nghỉ ngơi.
Hình ảnh


Đến Bungari, bạn có thể tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng như thủ đô Sofia, các khu resort Albene, Spozopol, Bãi biển nắng, các khu resort mùa đông Pamborovo, Chepelare, Borovetz, Bansko. Đó là những điểm du lịch lý tưởng để bạn nghỉ ngơi, bơi lội, tắm nắng hay trượt tuyết hoặc đi bộ đường dài để ngắm cảnh đẹp.

Hình ảnh

Thủ đô Sofia
Hình ảnh

Resort Albene
Hình ảnh

Bãi biển nắng
Hình ảnh

Resort mùa đông Chepelare
Bungari là quốc gia có truyền thống lịch sử và văn hóa lâu đời của châu Âu. Bạn có thể tham quan các địa điểm du lịch thôn quê như Arbanasi và Bozhentsi, là nơi các truyền thống văn hóa dân tộc được bảo tồn rất tốt.
Hình ảnh


Các vũ công nhảy điệu múa truyền thống ở Arbanasi
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham quan các điểm du lịch hấp dẫn khác như tu viện Rila thế kỷ 10 và lâu đài Euxinograd thế kỷ 19.

Hình ảnh

Tu viện Rila
Hình ảnh

Lâu đài Euxinograd thế kỷ 19
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CAO TCV
Website : diendandulich.biz
Sdd : 0984.778428 - Mss Lành
Gmail: tranlanh254@gmail.com
Yahoo: dongsongxanhuocmo

Quay về Địa điểm du lịch

 
  • Các bài viết liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot], daotaothuynga, Majestic-12 [Bot], yeubien_o0o26 khách